Quán net lâu năm tại Nhật Bản cực đặc biệt vì nhân viên mặc kimono

-
(GameSao.vn) - Mới đây, một phòng Net được đặt tại quận Akihabara, Tokyo đã nhận được sự chú ý khi nó được thiết kế mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản.

Nhắc đến quán Net, thông thường thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một địa điểm ồn ào, nơi các hàng dài máy tính được xếp liền với nhau trong một căn phòng lớn. Thế nhưng, người Nhật Bản vốn ưa thích sự yên tĩnh, cũng như tôn trọng sự riêng tư cá nhân của người khác, và thế là mô hình quán Net chia phòng riêng, mỗi phòng 1 máy tính riêng xuất hiện.

Dẫu vậy thì hiện nay, mô hình quán Net theo kiểu "khách sạn" này cũng đã dần xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới, từ Trung Quốc, Hàn Quốc và ngay cả tại Việt Nam.

Điều đáng chú ý hơn rằng mới đây, một phòng Net được đặt tại quận Akihabara, Tokyo đã nhận được sự chú ý khi nó được thiết kế mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản.

 

Theo đó, quán Net này được thiết kế với sàn gỗ truyền thống như các ngồi nhà thời xưa tại Nhật Bản. Các buồng Net được được trải chiếu mây cao cấp, bên cạnh chăn nệm riêng để khách hàng có thể ngả lưng nằm nghỉ luôn tại đây.

 

Ngoài ra, việc thiết kế phòng ốc đặc trưng theo phong cách truyền thống Nhật Bản. Tất nhiên, các nữ phục vụ tại quán Net này cũng phải mặc đồng phục là những bộ đồ kimono truyền thống. Do vậy, nhiều người gọi luôn đây là quán Net "Kimono".

 

Tất nhiên, giống như nhiều quán Net theo kiểu nhà nghỉ tại Nhật Bản thì tại đây cũng có phòng đọc truyện tranh Manga miễn phí.

 

Một số hình ảnh khác về quán Net độc đáo này:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ