PUBG ngoài đời thực sẽ lố bịch như thế này đây!

(GameSao.vn) – Fan film mới nhất mô phỏng lại một trận đấu trong PUBG đã cho chúng ta thấy được điều đó.

Nếu bạn nghĩ thật kỹ về nó, thì đấu trường trong PlayerUnknown's Battlegrounds khá là lố lăng.

Khoảng 100 người lạ mặt bỗng dưng xuất hiện trên một hòn đảo bất kỳ và rồi tìm cách triệt hạ nhau bằng mọi giá. Khi họ bị thương, chỉ cần lôi ra một lon nước tăng lực ngớ ngẩn nào đó và thế là mọi chuyện sẽ ổn?!

Họ chơi “giáp lá cà” bằng những chiếc chảo không bao giờ bị hỏng. Và rồi kẻ chiến thắng được thưởng thịt gà rán?!!

Trong trò chơi điện tử, thì diễn biến đó khá là thích hợp, nhưng khi chuyển thể ra đời thực, nó rất kỳ quặc. Và tất cả điều đó đã được khắc họa lại trong fan film có tên “The BATTLEGROUNDS Movie” được thực hiện bởi kênh YouTube Corridor Digital.

Bối cảnh trong đoạn phim ngắn được lấy trong đời thực, với súng thật, con người thật và nghiễm nhiên là tương tác thật. Nhưng sự lố bịch ở đây ai cũng thấy rõ!

Tuy nhiên, fan hâm mộ PUBG hẳn sẽ cảm nhận được sự hài hước, vui nhộn toát ra từ từng phân doạn. Bộ phim ngắn đề cập tới tất cả những hành động quen thuộc trong tựa game sinh tồn số một thế giới hiện nay, như cướp đồ của nhau, tranh luận với đồng đội về việc cạnh tranh thùng hàng cứu trợ (care package) và cuối cùng là chia sẻ phần ăn là đống gà rán từ trên trời rơi xuống khi giành hàng #1…

Ba Chấm (Theo Dot Esports)