Pokémon the Movie: I Choose You! sắp công chiếu bản quốc tế

None -
(GameSao.vn) – Chỉ có hai quốc gia được chọn là Mỹ và Canada.

Một bộ phim điện ảnh mới của Pokemon sắp sửa ra rạp, lần này là để kỷ niệm quá khứ của Ash Ketchum. Pokémon the Movie: I Choose You! sẽ khởi chiếu phiên bản quốc tế vào đầu tháng 11 ở Mỹ và Canada.

Bộ phim này nhằm khởi động lại series anime cùng tên và cũng để tri Pokémon: Indigo League trong khi vẫn sẽ giới thiệu những nhân vật và tình tiết mới. Công ty The Pokémon Company và hãng tổ chức sự kiện Fathom Events đang đem bộ phim tới với tất cả các rạp phủ sóng hai quốc gia Bắc Mỹ với hai suất chiếu: vào lúc 12g55 ngày 05/11 theo giờ địa phương và 19g00 ngày 06/11.

Đoạn trailer có phụ đề tiếng Anh đã được đăng tải rộng rãi trên mạng Internet.

Pokémon the Movie: I Choose You! cũng đem tới những chính sách khuyến mại hấp dẫn cho người xem. Tất cả các vé bán ra sẽ đi kèm với một tấm thẻ trading card độc nhất kèm mã QR code Pikachu. Người xem có thể mở khóa sự kiện đặc biệt trong Pokémon Ultra SunPokémon Ultra Moon, sẽ bắt đầu vào ngày 17/11 sắp tới.

Ngoài ra còn có một số chương trình khuyến mại khác dành cho những fan tới xem Pokémon the Movie: I Choose You!.

Bắt đầu vào ngày 19/9, người chơi Pokémon Ultra SunPokémon Ultra Moon có thể mở khóa 1/6 phiên bản Pikachu của Ash từ những mã code nhận được ở trên trang chủ chính thức của Pokémon. Sau đó họ phải chơi đủ số ngày theo yêu cầu để sở hữu vĩnh viễn Pikachu đó.

Lịch trình phân phát Pikachu ở như sau:

  • 19-25/9: Original Cap Pikachu
  • 26/9-02/10: Hoenn Cap Pikachu
  • 03-09/10: Sinnoh Cap Pikachu
  • 10-16/10: Unova Cap Pikachu
  • 17-23/10: Kalos Cap Pikachu
  • 24-30/10: Alola Cap Pikachu

Pokémon the Movie: I Choose You! trước đó đã từng công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15/7 vừa qua. Để xem bản quốc tế, fan hâm mộ có thể đặt trước vé tại rạp chiếu phim gần nhất thông qua trang chủ của Fathom Events TẠI ĐÂY.

None (Theo Dot Esports)