PlayStation Network ra mắt sự kiện ưu đãi đặc biệt vào Tết Âm Lịch

Yaiba -
(GameSao.vn) - Dịch vụ PlayStation Plus ra ưu đãi khi mua sản phẩm của họ sẽ được nhận 3 game cực kì hot miễn phí là God of War III: Remastered, Tales of Zestiria (Digital Standard Edition), và Alienation.

Vào ngày cuối cùng của năm cũ Bính Thân, khi mà người dân khắp cả nước đang đếm ngược từng giây để chuận bị sang năm mới thì công ty tương tác thực tế ảo giải trí Sony tại Hong Kong và Singapore đã tổ chức chào mừng năm con gà, và họ đã giảm giá 75% cho bộ PlayStation Network,  PS Store bao gồm 12 tháng thành dành riêng cộng thêm 3 tháng nhận thêm nhiều ưu đãi.

Một sự ưu đãi nhân đôi 12 tháng cộng thêm 3 tháng nhận rất nhiều ữu đã dành riêng cho thành viên, thành viên có thể đăng kí thuê bao PS Plus cho 12 tháng sẽ nhận thêm được 3 tháng miễn phí. Tức là người chơi có thể thỏa thích tham gia và sử dụng sản phẩm của họ trong vòng 15 tháng lận, giảm giá dành riêng cho người dùng và còn rất nhiều ưu đã khác.

 

 

Dịch vụ PlayStation Plus ra ưu đãi khi mua sản phẩm của họ sẽ được nhận 3 game cực kì hot miễn phí là God of War III: Remastered, Tales of Zestiria (Digital Standard Edition), và Alienation. PS Plus sẽ chỉ ra mắt ưu đãi tặng game này đến ngày mùng 8 tháng 2, nếu nhanh tay sở hữu trước ngày 8 tháng 2 bạn sẽ có thể tiết kiệm đến 144.50$.

 

Và PlayStation Store cũng sẽ giảm giá rất lớn đến 75% cho rất nhiều game và các sản phẩm của họ, FINAL FANTASY XV, Watch Dogs 2, Battlefield 1, Call of Duty: Infinite Warfare .. Điều đó nghĩa là người đang sử dụng PS Plus có thể được giảm giá đến 85% và hơn nữa.

Cuối cùng là là trang fanpage chính thức của PlayStation Asia đã ra mắt chiến dịch 4 ngày “PS Plus con gà may mắn” . Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như rất nhiều giải thưởng đang chờ bạn từ ngày 3 – 28 tháng 1 trong ngày tết âm lịch.

 

Yaiba