Phim về dàn Minions trong series hoạt hình Despicable Me tung trailer siêu hài hước

Sau một thời gian khá dài chờ đợi, các fan hâm mộ trên toàn thế giới đã được chiêm ngưỡng trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình hài hước Minions

Được rục rịch chuẩn bị kể từ sau thành công của Despicable Me 2 năm 2013, các chú Minions đã dành được khá nhiều sự quan tâm của người yêu điện ảnh trên toàn thế giới và thậm chí còn tạo nên một cơn sốt Minions trong giới trẻ. Ngay sau thành công này, hãng Universal Pictures đã đánh tiếng về việc sẽ thực hiện một bộ phim riêng về các chú Minions màu vàng ngộ nghĩnh để phục vụ cho các tín đồ Minions trên toàn thế giới.

Trong ngày hôm qua, trailer mới nhất của bộ phim Minions đã được nhà sản xuất Illumination Entertainment tung ra và ngay lập tức đã làm chao đảo cộng đồng yêu điện ảnh trên toàn thế giới.

Trong trailer, người xem sẽ được chứng kiến nguồn gốc và sự ra đời của các Minions từ thời kì khủng long, cho đến thời hiện đại. Cuộc sống của các Minions ngộ nghĩnh màu vàng được diễn tả vô cùng hài hước thông qua những khung cảnh trong lịch sử phát triển của loài người.

Nguồn gốc của Minions cũng được hé lộ trong trailer, đó là những chú Minions nhỏ bé màu vàng này có mục đích sống là ... phục vụ những kẻ có ham muốn thôn tính thế giới. Những "ông chủ" đầu tiên của đám Minions là một chú khủng long T. Rex, Pharaoh, Napoleon và thậm chí là ác quỷ Dracula.

Sau một thời gian dài sống biệt lập tại Antarctica mà không phục vụ ông chủ nào cả, các Minions cảm thấy cực kì nhàm chán. Cho đến những năm 1960, ba anh chàng Minions là Kevin, Stuart và Bob đã cùng nhau phiêu lưu đến New York và tìm kiếm một ông chủ mới cho mình.

Phim hoạt hình Minions dự kiến sẽ được hoàn thành và công chiếu vào ngày 10 tháng 7 năm 2015 tới đây.