Phim hoạt hình Naruto mới chuẩn bị chuyển thể thành manga

-
Bộ phim hoạt hình mới mang tên Boruto: Naruto the Movie sẽ được chuyển thể thành một manga one-shot và ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, trang Comic Natalie đã post hình một trích đoạn ngắn trong bộ tựa manga one-shot chuyển thể mang tên Naruto Hiden Zai no Sho Official Movie Book. Được biết, đây là một phần truyện tranh ngắn dành cho những vị khách đầu tiên tới xem bộ phim Boruto: Naruto the Movie trong tháng tới.

 

Thoạt nghe qua thì có vẻ như chỉ những vị khách may mắn đầu tiên tới rạp xem phim mới được sở hữu đoạn truyện tranh ngắn one-shot độc đáo này. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất thì họ đã dự phòng tới hơn 2 triệu bản để tặng cho khách tới xem phim. Như vậy thì gần như vị khách nào tới xem phim Boruto: Naruto the Movie cũng sẽ nhận được bộ truyện tranh one-shot độc đáo này.

 

Bộ manga one-shot mới ra mắt này sẽ được mang tên Naruto ga Hokage ni Natta Hi (The Day Naruto Became a Hokage - Ngày Naruto Trở Thành Hokage) do chính họa sĩ Masashi Kishimoto sáng tác. Đây sẽ là một ngoại truyện chưa từng xuất hiện trong mạch chính của Naruto và kể về quãng thời gian phấn đấu cũng như ngày đăng quang lên ngôi vị Hokage của Naruto (cảnh chúng ta được thấy đôi chút ở cuối truyện).

Hình ảnh hé lộ trong đoạn manga one-shot mới này

Bên cạnh việc ra mắt bộ manga one-shot mới này, truyện cũng sẽ được đính kèm với một bản màu của chapter 700 (chapter cuối cùng) trong Naruto nhằm tạo sự liền mạch, tiếp nối cho người xem.

\
 

Dự kiến, bộ manga one-shot mới này của Naruto sẽ được ra mắt khán giả vào sáng ngày 6/8/2015 tới đây, cùng lúc ra mắt bộ phim hoạt hình Boruto: Naruto the Movie ở Nhật Bản. Khán giả và người hâm mộ tới tham dự lễ ra mắt cũng sẽ được gặp gỡ và giao lưu thêm với tác giả Masashi Kishimoto .

Theo Trí Thức Trẻ