Phim hoạt hình mới của biệt đội xì trum "thả thính" khán giả vào dịp 8/3

(GameSao.vn) - Xì Trum đang rậm rịch 'độc chiếm' màn ảnh rộng khi công chiếu đúng dịp lễ 30/4.

Trailer phim Xì Trum

Là bộ phim hoạt hình duy nhất được công chiếu đúng dịp lễ 30/04, Xì Trum quyết tâm chinh phục khán giả với trailer mới kính coong và cuộc phiêu lưu trèo đèo lội suối, khám phá vùng đất kỳ bí, đầy hấp dẫn.

Trailer vừa được tung ra hé mở màn 'phá quấy', 'dạt nhà' có tổ chức của 4 cô cậu Tí Cô Nương, Tí Vụng Về, Tí Đô và Tí Cận. Vẫn như mọi lần, cả hội lại tiếp tục không an phận với ngôi làng XÌ TRUM yên bình, khuôn thước và lại bày trò 'đưa nhau đi trốn'.

Thế giới kì lạ lần này Xì Trum lạc vào đầy màu sắc và sinh vật lạ lùng

Từ nơi ở xa xôi tít mãi trên đỉnh núi, Gà Mên đã 'đánh hơi' ra vụ cô cậu tí dứt áo lên đường quyết tìm ra sự thật. Chưa biết kẻ xấu xa đầu hói cụ thể sẽ xuất chiêu gì, chỉ biết rằng hắn đã ấp ủ sẵn âm mưu 'phá ngang', hù dọa và đón lõng mấy nhóc tì XÌ TRUM tài lanh.

Hiện tại, mọi ý đồ của Gà Mên với Xì Trum đều vẫn đang là ẩn số

Tuy nhiên, đấy không phải là ẩn số duy nhất trong trailer phiêu lưu của mấy cô cậu Tí. Ẩn số lớn bự chảng cho cả chuyến lên rừng xuống núi này là Ngôi làng kỳ bí nằm tách biệt với thế giới bên ngoài.

Cư dân Ngôi làng kỳ bí có màn bẫy XÌ TRUM và xuất hiện cool ngầu hết cỡ

Ra mắt song song cùng trailer tiếng Việt lần này, XÌ TRUM còn 'hào phóng' dành tặng khán giả thêm loạt poster long lanh rực rỡ, ấn định ngày ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam là 28/04, nhằm đúng dịp ăn chơi, 'xả hơi' của các bạn nhỏ.

Tí Cận

và Tí Cô Nương

cùng Tí Đô, Tí Vụng Về và đồng bọn Xì Trum sẽ quậy banh dịp lễ cùng các bạn nhỏ dịp 30/04

Với cốt truyện hấp dẫn và loạt nhân vật đáng yêu không tuổi đầy màu sắc, XÌ TRUM đang khẳng định mình không chỉ là lựa chọn duy nhất mà còn là lựa chọn lý tưởng cho gia đình và các em nhỏ trong mùa lễ 30/04.

XÌ TRUM: NGÔI LÀNG KỲ BÍ do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D & 3D phiên bản lồng tiếng và phụ đề, dự kiến khởi chiếu từ 28/04/2017.

 

Tin Tin