Phim hoạt hình Dragon Ball Z hé lộ clip Son Goku tóc xanh

-
Một đoạn clip quảng bá cho phim hoạt hình Dragon Ball Z mới đã hé lộ cảnh Son Goku tóc xanh chiến đấu cùng Freiza (Phi-de) tiến hóa màu vàng.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, tạp chí Weekly Shounen Jump đã khiến các fan hâm mộ của Dragon Ball phải trầm trồ khi công bố hình ảnh Son Goku biến thân với màu tóc xanh nước biển trong phần anime mới mang tên Dragon Ball Z: Fukkatsu no F (Dragon Ball Z: Resurrection 'F').

 

Mới đây, đoàn làm phim lại tiếp tục công bố thêm một đoạn teaser ngắn hé lộ đầy đủ cảnh biến hình, chiến đấu, vận công của Son Goku... tóc xanh. Đoạn teaser hoành tráng mới này thực sự đã gây được ấn tượng mạnh đối với rất nhiều fan hâm mộ của series Dragon Ball.

Nếu bạn chưa biết thì trong phần anime Dragon Ball Z "chính chủ" do tác giả Akira Toriyama tham gia sản xuất này, kẻ thù tưởng chừng như đã chết của Son Goku là Freza (Phi-de) đã được hồi sinh và hắn quyết tâm sẽ xâm lược địa cầu để trả thù Son Goku.

 

Nguy hiểm hơn nữa, Freiza đã học được thêm một cấp biến hình khác (nhiều ý kiến cho rằng Freiza học lén của người Saiyan do biến thân ra da màu vàng, giống màu tóc vàng của Son Goku) với nước da màu trắng bạc chuyển thành màu vàng kim.

 

Để đối đầu với Freiza, Son Goku đã được các tác giả "buff" thêm cho một dạng biến hình khác với màu tóc màu xanh dương. Theo lí giải được đưa ra của nhiều fan hâm mộ thì màu tóc đỏ trong phần trước Dragon Ball Z: Battle of Gods là do Son Goku đã hóa lên thành thần Saiyan, còn phần này thì dạng biến hình thần Saiyan đó được biến thêm thành Super Saiyan nên tóc anh chàng mới chuyển thành màu xanh (có thể hiểu nôm na là dạng nâng cấp của thần).

 

Hiện tại, ngày công chiếu của phần mới series phim hoạt hình Dragon Ball đã gần kề, mong rằng sau khi công chiếu tại Nhật, khán giả Việt Nam sẽ sớm được trải nghiệm cuộc phiêu lưu mới này của anh chàng khỉ con Son Goku.

Dự kiến phim hoạt hình Dragon Ball Z: Fukkatsu no F (Dragon Ball Z: Resurrection 'F') sẽ được bắt đầu công chiếu tại Nhật vào ngày 18/04 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ