Phim hoạt hình Dragon Ball mới gặt hái tới 572 tỷ đồng

-
Tuy chỉ mới được công chiếu trong 19 ngày nhưng bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đã giành được tới 3,1 tỷ Yên (tương đương khoảng 572 tỷ đồng).

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, bộ phim hoạt hình chuyển thể mới nhất của tựa manga đình đám Dragon Ball đã bắt đầu được ra mắt vào ngày 18/04 vừa rồi với tên gọi chính thức là Dragon Ball Z: Fukkatsu no F tại các rạp chiếu phim ở Nhật Bản.

 

Theo số liệu thống kê mới nhất của các rạp chiếu phim thì chỉ trong 19 ngày ra mắt đầu tiên, tựa phim hoạt hình đình đám Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đã thu được số tiền cực "khủng" lên tới 3,1 tỷ Yên (tương đương với khoảng 572 tỷ đồng).

 

So sánh với phần phim trước Dragon Ball Z: Battle of Gods được ra mắt vào năm 2013 trước đây thì doanh thu phần 2 nhiều hơn hẳn 200 triệu Yên. Ước tính, số tiền 3,1 tỷ Yên này tương đương với khoảng 2,35 triệu vé được bán ra chỉ trong vòng 19 ngày.

 

Nếu bạn chưa biết thì Dragon Ball Z: Fukkatsu no F là bộ phim thứ 19 trong số tất cả các bộ phim hoạt hình chuyển thể Dragon Ball từ trước đến nay. Tuy nhiên, phần phim này lại đặc biệt gây ấn tượng với khán giả nhờ sự tham gia của tác giả Akira Toriyama cùng với nhân vật phản diện Freiza (Phi-de) đã được hồi sinh trở lại.

 

Đây được coi là phần 2, nối tiếp lại bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z: Battle of Gods từng được sản xuất năm 2013 trước đây. Sự thành công về doanh thu lần này của Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đã cho thấy được rằng hình ảnh chú khỉ con Son Goku vẫn chưa bao giờ bị lãng quên bởi khán giả và biết đâu trong tương lai, họa sĩ Akira Toriyama lại "mủi lòng" mà sáng tác tiếp bộ truyện tranh thì sao?

Theo Trí Thức Trẻ