Phim hoạt hình Dragon Ball hé lộ hình ảnh "anh em" của Thần Hủy Diệt

-
Trang web chính tức của bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super thì trong phần này sẽ có thể xuất hiện "anh em" của Thần Hủy Diệt Beerus với diện mạo hơi mập hơn so với vị thần này.

Như chúng tôi đã thông báo trước đây, sau 18 năm trời chờ đợi, các fan hâm mộ của Dragon Ball sẽ lại tiếp tục được chào đón sự ra đời của một TV Anime mới về chú khỉ con Son Goku. Được biết, bộ phim hoạt hình mới này sẽ có tên chính thức là Dragon Ball Super và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

 

Mới đây, trang web chính thức của bộ TV Anime Dragon Ball Super đã tung ra hình ảnh quảng bá mới nhất của mình và ngay lập tức gây nên một cuộc xôn xao trong cộng đồng hâm mộ Dragon Ball do có sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới.

Nếu bạn để ý kĩ trong bức hình quản bá đặt trên trang chủ của Dragon Ball Super thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra nhân vật lạ đứng cạnh Thần Hủy Diệt Beerus. Nhân vật này có ngoại hình khá giống với Beerus ngoại trừ việc hơi mập mạp hơn vị thần của chúng ta một chút mà thôi.

Nhân vật mới đứng cạnh thần Beerus

Thêm vào đó, như một bản sao của Beerus, vị thần mới này cũng có một người bạn đồng hành với vẻ ngoài khá giống với Whis. Điều này chứng tỏ rằng đây có thể là một vị thần mới có sức mạnh ngang ngửa hay thậm chí là còn hơn cả Beerus.

Trong bộ phim hoạt hình chiếu rạp Dragon Ball Z: Battle of Gods, anh chàng Son Goku cùng đám bạn đã phải "ăn hành" không ít bởi tay của thần Beerus. Như vậy, với kẻ thù mới có sức mạnh ngang ngửa hay thậm chí còn có thể lớn hơn cả Beerus thì chắc chắn tình trạng của nhóm Son Goku còn thảm hại hơn nữa.

Rất có thể nhóm Son Goku sẽ lại "ăn hành" với nhân vật mới có ngoại hình giống Beerus này.

Hiện vẫn chưa rõ lai lịch của nhân vật mới xuất hiện có hình hài giống thần Beerus này nhưng có thể khẳng định một điều rằng nhân vật này sẽ lại tạo nên một cơn sóng lớn cho cộng đồng Dragon Ball trong một vài tháng tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ