Phim chuyển thể từ truyện Attack on Titan tung trailer hoành tráng

Monkey -
(GameSao) - Nếu như trailer 1 khiến cho người xem choáng ngợp về tạo hình trong series thì trailer 2 của dự án live action này đã chinh phục hoàn toàn khán giả bằng tính hành động gay cấn cuồng nhiệt.

Shingeki no Kyojin (tên tiếng Anh là Attack on Titan) là tên một tựa manga nổi tiếng được vẽ và viết bởi Isayama Hajime. Attack on Titan có cốt truyện mới lạ giàu ý nghĩa, hình tượng nhân vật xây dựng gần gũi với thế hệ trẻ, dễ dàng được tiếp nhận và tạo nên trào lưu mới trong cộng đồng otaku thế giới. Manga này đã có phiên bản anime và dự án hot nhất trong cộng đồng Attack on Titan hiện nay chính là Live Action (phim được chuyển thể từ truyện) của Attack on Titan do Shinji Higuchi làm đạo diễn. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 1/8/2015.

Trailer đầu tiên giới thiệu về Live Action Attack on Titan

Dự án live action này chỉ bao gồm phần đầu tiên của câu chuyện Attack on Titan, từ khi quê nhà Eren bị tấn công đến khi cậu bé bắt đầu cuộc chiến chống lại các người khổng lồ sau khóa huấn luyện và tham gia đội Trinh Sát. Attack on Titan Live Action sẽ được điều chỉnh thành hai phần phim, thay phiên nhau ra rạp vào tháng 8 và 9/2015. Thời điểm này năm 2014 chính là buổi công chiếu của Live Action Rurouni Kenshin. Rất nhiều nhân vật  trong truyện đã được thay đổi tạo hình như "thánh lùn 1m6" Levi Ackerman đã biến thành một anh chàng đẹp trai tóc rủ kín trán chứ không còn là chàng lùn đầu rẽ giữa mắt cá chết như nguyên gốc:

Tạo hình mới và tên mới của Levi

Trailer thứ hai về nội dung không có gì mới, nhưng nhà sản xuất đã bật mí rất nhiều hình ảnh về hệ thống chiến đấu hấp dẫn nhất trong Attack on Titan: chiến đấu với bộ cơ động 3D. Những hình ảnh bay lượn nghệ thuật và tốc độ, những pha rượt đuổi ảo diệu với bộ cơ động 3D trong trailer lần này đã thỏa mãn được cả những fan khó tính nhất:

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc sẽ công chiếu Attack on Titan Live Action tại Việt Nam, nhưng fan Attack on Titan đã bắt đầu rầm rộ  lập hội rủ nhau đi xem tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Monkey (GameSao.vn)