Phim bom tấn Pacific Rim chuẩn bị được chuyển thể thành truyện tranh

-
Legendary Pictures đã công bố chuẩn bị chuyển thể Pacific Rim thành một bộ truyện tranh.

Pacific Rim là tựa phim viễn tưởng từng được ra mắt năm 2013 do Guillermo del Toro đạo diễn và từng giành được rất nhiều cảm tình của khán giả trên toàn thế giới. Dù bị chỉ trích là "đạo" lại ý tưởng từ series Gundam của Nhật Bản cùng một số cảnh phim chưa hợp lý nhưng Pacific Rim vẫn gặt hái được nhiều thành công đủ để cho ra mắt thêm phần tiếp theo.

Mới đây, hãng Legendary Pictures còn công bố thêm một thông tin đáng mừng khác dành cho các fan hâm mộ đó là Pacific Rim sẽ được chuyển thể thành một tác phẩm truyện tranh trong thời gian tới đây. Kịch bản của truyện sẽ do Joshua Fialkov đảm nhận, hình ảnh sẽ do họa sĩ Marcos Marz phụ trách.

Tên chính thức của series truyện tranh chuyển thể này sẽ là Pacific Rim: Tales from the Drift. Truyện dự kiến sẽ được phát hành hàng tháng với độ dài ban đầu là khoảng 4 tập. Nội dung của Pacific Rim: Tales from the Drift sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa các Jaeger cùng những chủng loại Kaiju mới chưa từng xuất hiện trên màn ảnh.

Hình ảnh dự kiến trong truyện với cuộc chiến của Jaeger cùng Kaiju

Bên cạnh đó, đạo diễn Guillermo del Toro còn hé lộ thêm rằng cốt truyện của Pacific RimPacific Rim 2 sẽ có một khoảng trống, hãng phim sẽ làm thêm một mini-series phim hoạt hình để lấp đầy phần cốt truyện thiếu này và làm cầu nối giữa phần 1 với phần 2 được dự kiến ra mắt năm 2017 tới đây.

Như vậy, người hâm mộ của Pacific Rim chuẩn bị được đón nhận một series các tác phẩm "ăn theo" sự thành công của tựa phim này trong thời gian tới. Mong rằng đây sẽ là những bước tiến vững chắc để Pacific Rim tiếp tục thành công hơn nữa trong dòng phim viễn tưởng.

Theo Trí Thức Trẻ