[Phim 3D cực hay] Foosball: Cao thủ banh bàn

-
Foosball là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Juan José Campanella kể từ khi ông nhận giải Oscar ở hạng mục "Phim nước ngoài hay nhất" với The Secret in Their Eyes (2009).

Đá banh bàn hay còn gọi "bi lắc" là trò chơi rất quen thuộc với chúng ta. Nếu yêu thích môn này thì Foosball là bộ phim hoạt hình dành cho bạn. Lấy cảm hứng từ truyện ngắn "Memoirs of a Right Wing" của nhà văn người Argentina Roberto Fontanarrosa, phim hoạt hình Foosball: VUA BANH BÀN là câu chuyện về những trận đấu trên "sân cỏ" rộng 1 mét vuông.

Trong Foosball, Amadeo là một anh chàng nhút nhát nhưng rất có tài năng sống tại một ngôi làng yên bình. Amadeo được xem là một trong những tay chơi banh bàn xuất sắc nhất vùng, từng đánh bại Grosso, người đang nắm danh hiệu cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Sau khi lên đỉnh vinh quang, Grosso trở về với mong muốn phục thù trận đấu bại bi lắc duy nhất trước Amadeo từ thời thơ ấu. Phép màu đã xảy ra khi những cầu thủ trên bàn bi lắc bỗng nhiên sống dậy như những cao thủ, hoà mình trong một trận đấu đỉnh cao thực sự giữa AmadeoGrosso.

Foosball là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Juan José Campanella kể từ khi ông nhận giải Oscar ở hạng mục "Phim nước ngoài hay nhất" với The Secret in Their Eyes (2009). Phần đồ họa của Foosball được thực hiện bởi Sergio Pablos – người đã đưa ra ý tưởng ban đầu cho "Despicable Me" và tạo nên các nhân vật hoạt hình trong các bộ phim đình đám như Tarzan, A Goofy Movie, Rio vv... hứa hẹn đây là một phim hoạt hình rất nổi bật và đáng xem. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 10/4 tới đây.

Theo Tinhte