Phát cuồng với thỏ trắng Snowball - kẻ thù của dàn thú cưng trong “The Secret Life of Pets”

Kaito -
(GameSao) - Chú thỏ Snowball với vẻ ngoài tưởng chừng như vô hại lại gây ra những hiểm họa khó lường trong The Secret Life of Pets

Hãng phim Illumination Entertainment – cha đẻ của những chú Minion đáng yêu vừa tung ra trailer thứ 3 cho bộ phim hoạt hình sắp công chiếu có tên là The Secret Life of Pets. Ở clip này đã hé lộ nhân vật phản diện, chú thỏ trắng Snowball, đối đầu với dàn thú cưng. Dù chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng chân dung của Snowball đã được khắc họa khá rõ nét khiến người xem vô cùng thích thú.

Trailer The Secret Life of Pets của thỏ trắng 

Snowball – một chú thỏ bé xíu, vô cùng đáng yêu với bộ lông trắng muốn và đôi mắt to tròn thơ ngây. Thế nhưng đừng vội “trong mặt mà bắt hình dong”, ẩn sâu trong vẻ ngoài vô hại đó là một tâm hồn với những toan tính đen tối và âm mưu trả thù ghê rợn lúc nào cũng thường trực trong người. Chỉ trong một nháy mắt,  Snowball lộ ra bản chất thật, thủ lĩnh của những con thú bị bỏ rơi  và ngay lập tức trở thành mối hiểm họa đối với con người và các thú cưng ở thành phố Manhattan.

The Secret Life of Pets kể về câu chuyện của chú chó Max và những con thú cưng sống trong một khu chung cư tại thành phố Manhattan. Max sống yên ổn trong một gia đình hết mực yêu thương nó nhưng đến một ngày, cuộc sống của chú chó già bị đảo lộn khi từ đâu đến một thành viên mới – chó Duke. Có thêm bạn nhưng Max chẳng thể nào vui nổi mà suốt ngày phải nghĩ mọi cách để tranh giành tình yêu thương của chủ nhân.

Thế nhưng “cuộc nội chiến” này cũng không kéo dài được lâu khi Max và Duke phát hiện ra Snowball đã cầm đầu những con thú cưng từng bị bỏ rơi với âm mưu trả thù khủng khiếp. Kể từ đó, thay vì đối đầu và so kè nhau trong mọi việc, Max và Duke trở thành bạn hợp tác ăn ý, cùng nhau hợp sức chống lại âm mưu của Snowball cũng như lôi kéo thêm đồng minh. Dù là phim hoạt hình của những con vật nhưng The Secret Life of Pets vẫn truyền tải được câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn về tình bạn, tình đồng chí đến được từ những khó khăn.

The Secret Life of Pets dự kiến công chiếu vào ngày 08/07/2016 ở Mỹ.

 

Kaito