Phần 8 của Game of Thrones sẽ có kinh phí sản xuất khổng lồ, lên tới 15 triệu USD mỗi tập phim

GenK -
Phần cuối cùng của series phim "Game of Thrones" sẽ chỉ có 6 tập, thế nhưng HBO sẽ phải bỏ ra tới hơn 90 triệu USD cho chi phí sản xuất của phần này.

"Game of Thrones" được coi là một trong những phim truyền hình thành công nhất trong thập kỷ vừa qua, thu hút người xem trên toàn thế giới. Để có được điều này, nhà sản xuất phim đã từng phải bỏ ra rất nhiều tiền, lên tới hàng chục triệu USD để sản xuất cho mỗi một tập phim. Số tiền này dường như tăng dần lên qua từng phần của phim.

Phần 8 của loạt phim đình đám Game of Thrones sẽ có kinh phí lên tới 15 triệu USD cho mỗi tập phim

Ví dụ như phần 1, mỗi tập sẽ tiêu tốn khoảng 6 triệu USD. Sang phần 2 tới phần 5, con số này tăng lên 8 triệu USD, đến phần 6, HBO đã phải chi tới 10 triệu USD cho mỗi tập.

Và bây giờ, đối với phần 8, cũng là phần cuối cùng của loạt phim, kinh phí sản xuất đã tăng lên tới 15 triệu USD cho mỗi tập phim. Có nghĩa là HBO sẽ chi tới hơn 90 triệu USD cho Game of Thrones season 8. Tuy nhiên, số tiền này vẫn có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào các cảnh quay và hiệu ứng phim ảnh trong quá trình làm phim.

Mặc dù chỉ có 6 tập phim nhưng bù lại, theo Casey Bloys đến từ HBO cho biết, mỗi tập phim có thể sẽ có thời lượng dài hơn, thậm chí dài tới 2 tiếng đồng hồ hoặc ít hơn. Bởi đây là phần cuối cùng của loạt phim, vậy nên nó phải thật đặc biệt và được ưu ái.

Tuy nhiên, người xem vẫn phải đợi đến ít nhất một năm nữa mới có thể được chiêm ngưỡng những cảnh phim hoành tráng của "Trò chơi vương quyền" trong phần cuối cùng của bộ phim trên màn ảnh nhỏ.

Theo GenK