'Pacific Rim: Uprising' tung trailer đầu tiên: Đánh đấm cháy nổ cực đã nhưng hơi giống "5 anh em siêu nhân"

GenK -
Dù mới là trailer chính thức đầu tiên nhưng 'Pacific Rim: Uprising' đã bị chê bai khá nhiều, từ CGI cho tới âm nhạc. Tuy nhiên, không nên bỏ qua trailer "bổ mắt" này.

Vào đêm hôm quá, trailer đầu tiên của Pacific Rim: Uprising đã được Legendary và Universal tung ra tại Comic Con New York của năm nay. Chưa đầy 12 tiếng, trailer này đã thu hút gần 1 triệu lượt xem qua Youtube.

Được biết, bối cảnh của Pacific Rim Uprising xảy ra sau 10 năm của trận chiến trong Pacific Rim.

Dự án Jaeger trở thành hệ thống phòng thủ khả thi nhất mà con người tạo ra, Jake Pentecost (John Boyega), con trai của Stacker Pentecost (Idris Elba) đã gia nhập chương trình Jeager theo lời mời của Mako Mori (Rinko Kikuchi).

10 năm sau, Jeager xịn lên gấp 10 thì Kaiju phải mạnh lên gấp cả trăm lần. Không ít cảnh Jeager chỉ coi Kaiju là đồ tiêu khiển, tuy nhiên cũng có cảnh Kaiju khổng lồ khua nhẹ một cái là cả đám Jeager bay tứ tung.

Pacific Rim: Uprising sẽ do DeKnight cầm trịch, được biết đến dưới vai trò đạo diễn của series truyền hình đình đám Daredevil và Smallville. Hi vọng ông sẽ không biến bộ phim này thành "5 anh em siêu nhân".

Bên cạnh John Boyega, phim còn có sự tham gia của Scott Eastwood, Cảnh Điềm (đương nhiên, nếu muốn chiếu ở Trung Quốc), Rinko Kikuchi.

Pacific Rim Uprising dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu vào 2/3/2018.

Theo GenK