Oops Banana cán mốc 1 triệu người theo dõi với kênh Youtube về Minecraft

Oops Banana cũng là Youtuber Việt đầu tiên “rinh” nút Play vàng với nội dung về Minecraft trên Youtube.

Sau nhiều tháng hoạt động không ngừng nghỉ, kênh Youtube của Oops Banana đã chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi, điều này có nghĩa Oops Banana là Youtuber Việt đầu tiên “rinh” được nút Play vàng với nội dung về game Minecraft.

Anh chàng có biệt danh “Chuối” tên thật là Phạm Văn Dũ – chủ nhân kênh YouTube Oops Banana. Bắt đầu làm YouTube chỉ với mục đích giải trí, chia sẻ những video của mình cho bạn bè xem và giữ làm kỉ niệm nhưng sự đón nhận vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả đã thôi thúc anh chàng quyết tâm chọn YouTube làm sự nghiệp chính của mình. Và đến thời điểm hiện tại, lựa chọn ấy mang lại không chỉ sự nổi tiếng mà còn là giá trị vật chất cho cậu bạn sinh năm 93 này

 Kênh Oops Banana chọn Gaming là hướng phát triển để thực hiện các video sáng tạo, đặc biệt là game Minecraft. Các video của Oops Banana thường có nội dung chơi game cùng bạn bè và bình luận theo phong cách hài hước. Trên thế giới, Minecraft không còn quá xa lạ khi được xem là kẻ thống trị thật sự với số lượng video đáng kể cùng với cộng đồng game thủ đông đảo trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, tựa game này tuy còn mới mẻ nhưng Oops Banana với khả năng bình luận hài hước, nội dung phong phú đa dạng, kết hợp với việc hiểu rõ đối tượng khán giả… đang nhận được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng. Những seri Minecraft được anh chàng làm theo dạng Storyline đặc biệt được yêu thích hơn cả vì có cốt truyện được xây dựng chỉn chu, mang tính giáo dục và gần gũi với trẻ em.

“Lời đầu tiên cho mình gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các bạn đã yêu mến mình cũng như kênh Oops Banana trong thời gian qua. Một triệu người theo dõi là niềm mơ ước của mình từ khi bắt đầu đi theo con đường Youtuber chuyên nghiệp, nhờ có sự ủng hộ và động viên của các bạn mà giấc mơ của mình đã thành hiện thực. Mình sẽ lấy đây làm độc lực để phát triển kênh nhiều hơn trong tương lai. Hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ mình trong thời gian tới” Oops Banana bộc bạch.