One Punch Man: Saitama nhận ra mình "ăn đứt" quái vật ngoài hành tinh Boros từ lúc nào?

GameK -
Không chỉ một hay hai lần, mà ít nhất ba lần Saitama đã nhận thức rõ về đẳng cấp của anh và đối thủ dưới cơ - tên quái vật ngoài hành tinh khủng khiếp nhất tại thời điểm đó.

Những ai đã từng đọc One Punch Man đều biết rằng, Boros là lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen toàn vũ trụ có tên “Vật chất tối”. Hắn tự xưng là chúa tể của thiên hà, cũng giống như nhân vật chính Saitama, tên quái vật một mắt có sức mạnh quá vượt trội đến mức chán nản. Boros đã rong ruổi trong thiên hà rất nhiều năm để có thể tìm được một đối thủ xứng tầm. Phải đến khi tới Trái Đất, hắn mới được biết mùi thất bại.

Với nhiều người, có lẽ Boros là nhân vật phản diện mạnh nhất bộ truyện. Hắn ta là người đầu tiên có thể chịu được không chỉ một mà rất nhiều đấm của Saitama mà chưa bay màu. Kết thúc trận đấu, chính Saitama đã khẳng định rằng Boros là một kẻ mạnh.

Được một người nắm giữ ngưỡng sức mạnh vô địch như Saitama nói ra lời này có thể nói là một sự công nhận thực tiễn nhất dành cho Boros. Dù vậy, hắn ta vẫn là cửa dưới so với Saitama. Vậy nên, nhiều người muốn đặt ra câu hỏi, Saitama nhận ra mình "ăn đứt" siêu quái vật Boros từ lúc nào?

Trong trận chiến giữa 2 cá nhân này, Saitama chắc chắn đã không ít lần nhận ra Boros không phải ngang tầm so với anh. Không chỉ một hay hai lần, mà ít nhất ba lần Saitama đã nhận thức rõ về đẳng cấp của anh và đối thủ dưới cơ - tên quái vật ngoài hành tinh khủng khiếp nhất thế giới tại thời điểm đó.

Lần đầu tiên là lúc cả hai bắt "trao đổi chiêu thức" trong căn phòng ngai vàng của Boros. Cú đấm thứ hai của Saitama đã làm cho Boros bị rụng luôn tay khỏi người. Dù cho Boros có tái tạo được tay nhờ năng lượng của mình, thế nhưng đây rõ ràng một thành tích khiến tên quái vật ngoài hành tinh chưa bao giờ từng nghĩ đến. 

Lúc đó, Boros đã nói với Saitama rằng hắn ta bị bất ngờ. Hắn ta chưa từng nghĩ đến việc sẽ có 1 con người có thể bắt kịp với hắn khi hắn sử dụng tối đa sức mạnh của bản thân.

Có lẽ tới lúc này, Saitama đã nhận ra rõ khoảng cách giữa 2 người. Anh hói chỉ đơn giản là đánh 1 trận đánh bình thường khi chỉ dùng một chút sức lực và tốc độ. Anh ta chỉ chặn mọi đòn đánh ở trạng thái tối đa sức mạnh của Boros một cách đơn giản.

Lần thứ hai Saitama nhận ra khoảng cách giữa 2 người là lúc Boros tấn công Saitama bằng nguồn năng lượng hủy diệt của hắn. Vào lúc này, rõ ràng Boros đã khẳng định rằng hắn đã sử dụng hết sức mạnh của hắn. Hắn thậm chí còn tự tin nhận định rằng, trận chiến này đang nghiêng về phía hắn. Thế nhưng, Saitama chẳng nhận chút sát thương nào khi còn ăn đòn của Boros cả. hơn thế nữa, "áo choàng hói" còn chấp cho tên quái vật thoải mái tung ra vô số đòn đánh trực tiếp mà không hề có chút né tránh hay phản kháng. 

Lần cuối cùng để Saitama khẳng định sự khác biệt giữa cả hai là lúc anh hói trở về từ mặt trăng. Khi anh quay lại, Boros đã sử dụng lá bài tẩy của mình - đòn tấn công bùng nổ năng lượng (Collapsing Star Roaring Cannon). Dù vậy, nó vẫn chả thấm vào đâu với nhân vật chính của chúng ta cả. Có chăng, đòn tấn công này chỉ khiến cho Saitama công nhận rằng hắn mạnh hơn tất cả những đối thủ mà anh từng gặp mà thôi. Còn nói rằng Boros đòi sánh ngang với Saitama ư? Cứ mơ đi, điều này sẽ không bao giờ diễn ra hết.

Theo GameK