One Punch Man liệu có mạnh như người ta vẫn tưởng ?

Kaito -
(GameSao.vn) - Nhân vật với sở hữu cú "đấm phát chết luôn" với sức mạnh gây tranh cãi nhất thế giới Manga: Thánh phồng Saitama hóa ra cũng không mạnh cho lắm.

Trong thế giới manga, đã có vô số những nhân vật sở hữu sức mạnh “bá đạo” đến không tưởng, ấy thế mà từ khi bộ truyện One-Punch Man xuất hiện, người ta lại phải ước lượng lại thang đo đánh giá sức mạnh giữa các nhân vật này. Cụ thể, nhân vật chính trong việc làm nhiễu loạn dòng ước lượng sức mạnh của độc giả chính là Saitama – anh chàng tưởng tầm thường nhưng bất thường không tưởng.

Tưởng mạnh mà cũng... bình thường thôi!

Nếu như nhiều nhân vật chính trong các bộ manga khác phải trải qua vô số cuộc huấn luyện, với sức mạnh dần tăng tiến theo từng chương thì ngược lại, Saitama ngay từ những trang truyện đầu tiên đã rất “khủng”. Mặc dù có vẻ bề ngoài khá ngờ nghệch, thậm chí hơi “đụt đụt”, vậy mà anh chàng này có thể xử lý những quái vật kinh hoàng nhất chỉ với duy nhất... một đấm!

Mạnh đến “hư cấu” trong truyện

Sức mạnh này khủng khiếp tới nỗi, tốc độ ra tay “kết liễu” quái vật của Saitama cũng ngắn như mỗi chap truyện vậy. Ấn tượng hơn nữa, khi mà vô số những siêu anh hùng khác gục ngã, bỏ cuộc thì Saitama sẽ xuất hiện một cách hoàn toàn vô tình và... BÙM!!, con quái dù mạnh tới mấy cũng sẽ mất tích trong “một nốt nhạc”.

Với tuyệt chiêu thành danh “1 đấm đi luôn”

Chính vì sự “hư cấu” về sức mạnh này mà Saitama thường được các fan manga đem ra để so sánh với nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: Son Goku, Superman, Hulk... với vô số những topic thảo luận. 

Anh chàng từng là chủ đề bàn cãi của nhiều cuộc tranh luận

 

Kaito