One Punch Man chương 125: Bang bất ngờ quy phục siêu quái vật dễ dàng, Saitama bị lừa mà chả biết?

GameK -
Chương 125 của bộ truyện đem tới những diễn biến thú vị tiếp theo cho người xem.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Trong khoảng 2 - 3 chương gần đây, câu chuyện chính vẫn đang xoay quanh các anh hùng tiến vào hang ổ quái vật và đối đầu với những kẻ thù sừng sỏ nhất. Nếu như Tatsumaki nhanh chóng phát hiện chân tướng người thực sự đứng sau Gyoro Gyoro và Orochi chính là Psykos thì người em của cô là Fubuki lại gặp phải rắc rối lớn. Cùng với Bang và Bomb, Fubuki phải đối đầu với Overgrown Rover, 1 tỏng những con quái vật mạnh nhất ở trong hang ổ quái vật. 

Theo đó ở phần cuối chương 124, Bang và Bomb đã tung ra 1 đòn cực kỳ hiểm vào Rover và khiến cho con chó quái vật này phải đo ván. Chương 125 khởi đầu với việc Fubuki vô cùng bất ngờ trước sức mạnh của 2 anh em võ sư này. Ngay lập tức, cô nảy ra ý định sẽ chiêu mộ Bomb vào nhóm của mình - đảng Fubuki.

Tuy nhiên, trong lúc Fubuki đang "dụ dỗ" Bomb bằng 3 cân thịt bò thì 1 lần nữa, Rover lại bò dậy và sẵn sàng tiếp tục chiến đấu với con người. Cả ba người đang ở trong trạng thái đề phòng và có ý định đánh tiếp thì Nanh Bạc tức tối kêu lên con chó mau ngồi xuống. Chẳng thể ngờ rằng, Rover lại ngoan ngoãn như 1 chú cún và ngồi xuống thật. Và thế là, cả 3 qua cửa được trước siêu chó, nhưng Bomb lại tỏ ra tủi thân vì kỹ năng đặc biệt của ông lại chẳng thề làm gì lũ quái vật một lần nữa.

Lúc này, Tatsumaki đã nhận ra sự xuất hiện của Fubuki tại hang ổ quái vật nhờ vào sóng siêu âm. Cô nàng có vẻ không thích thú với việc em mình xuất hiện lắm, và sẽ định về "dằn mặt" Sekingar, đại diện của tổ chức hiệp hội anh hùng sau đó. 

Trong 1 diễn biến khác, Saitama và Thiểm Quang Flash vẫn đang... uy hiếp con quái vật cấp thấp để tìm đến chỗ ở của Orochi. Cả 3 ngồi trong một chiếc xe trượt với tốc độ cao. Saitama tỏ ra vô cùng háo hức vì cuối cùng cũng có trò vui để chơi, vì những thứ mà anh đã gặp thì... chán ngắt và chẳng có gì đặc biệt. 

Tên quái vật thì âm mưu rằng sẽ có thể giết 2 anh hùng bằng cách hy sinh bản thân, và sau đó sẽ được tung hô vì hành động của mình. Tuy nhiên, đến lúc có cơ hội để làm thì hắn lại... sợ chết, rõ ràng là tên quái vật chết nhát này không hề muốn chết một chút nào.

Diễn biến tiếp theo của cuộc chiến giữa anh hùng và quái vật trong thế giới One Punch Man ra sao, chúng ta sẽ tiếp tục được theo dõi trong chương 126 của bộ truyện ra mắt vào thời gian tới.

Theo GameK