One Piece: Zoro sẽ học được bí kíp "kiếm pháp của phái Hỏa Hồ" và sở hữu chiêu thức "thanh kiếm lửa" trong arc Wano?

GameK -
Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc hết sức điêu luyện, chính vì thế Thợ săn hải tặc Zoro đã trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.

Và như nhiều người đã biết tác giả Oda đã từng hé lộ arc Wano sinh ra chính là giành cho Zoro. Vậy chắc hẳn trong arc này chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn về sức mạnh của chàng kiếm sĩ này.

Bản thân tôi đã lục lại rất nhiều những chi tiết trước đây và rút ra được một ý tưởng rằng Zoro sẽ sở hữu kỹ thuật kiếm lửa trong arc này. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, nó có thể đúng hoặc sai. Các bạn đọc để tham khảo nhé, nếu có ý kiến khác hãy đưa ra để chúng ta cùng thảo luận.

1. Chương 672

Chúng ta hãy cùng quay lại chương 672 One Piece với sự xuất hiện của nhân vật Kinemon. Kinemon là một samurai đến từ đảo Wano, và ông đến Punk Hazard để tìm kiếm Momonosuke. Trong cuộc hành trình, ông đã chạm trán Law và đã bị anh cắt rời cơ thể thành 3 phần và vứt chúng nằm rải rác khắp hòn đảo.

Sau đó ông đã gặp băng hải tặc Mũ Rơm đang "lang thang" ở đây, mặc dù rất ghét hải tặc và thậm chí ban đầu rất khinh thường nhưng Kinemon bắt đầu nhận thấy hải tặc Mũ Rơm khác hẳn những băng cướp biển khác.

Ông đã được băng Mũ Rơm cứu giúp và sau đó ông đã hợp tác chiến đấu khá là ăn ý với Zoro và Brook hạ gục một số lượng lớn thuộc hạ của Caesar Clown. Khi đó Zoro đã bày tỏ lòng kính trọng tới các samurai bằng cách đề nghị được giúp ông cứu con trai, đặc biệt rất chú ý và muốn được biết thêm về kiếm pháp phái Hỏa Hồ của Kinemon.

Tôi nghĩ đây là một "quả trứng phục sinh" cực lớn cho thấy rằng trong tương lai Zoro sẽ học được kiếm pháp của phái này.

2. Chương 682

Trong chương này chúng ta thấy cả nhóm Mũ Rơm đang bị một con Rồng tấn công bên trong cơ sở nghiên cứu. Lúc này Kinemon đã thực hiện một số cuộc tấn công bằng thanh kiếm của mình.

Nếu quan sát kỹ bạn có thể nhận thấy những ngọn lửa đang được bao quanh đường kiếm của Kinemon. Dường như thanh kiếm của ông đang ẩn chứa một linh hồn vậy?

Đây có lẽ chính là tuyệt kỹ kiếm pháp của phái Hỏa Hồ, mang đến cho người dùng khả năng mạnh mẽ. Như việc Kinemon đã tạo ra, tấn công và chém được lửa bằng một cây kiếm.

3. Chương 126

Và chúng ta hãy quay ngược lại thời gian một chút. Trong chương 126 lúc Zoro đang bắt đầu cuộc tấn công của mình, anh đã sử dụng một kỹ thuật có tên Yaki Oni Giri (Quỷ Trảm Gào Lửa). Lúc này cũng có một ngọn lửa đang bao quanh thanh kiếm của Zoro giống như hình ảnh của Kinemon khi chém đầu con Rồng trong chương 682 ở trên.

Và Zoro đã chém được Mr 5- người có thể khiến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể thành bom mà không làm tổn hại đến bản thân. Anh đã chém được thứ mà một thanh kiếm bình thường không làm được như cách mà Kinemon đã làm ở cuối chương 672.

Dựa trên những chi tiết trên tôi nghĩ rằng trong arc Wano lần này khi phải đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ như Tứ Hoàng Kaido và những tên thuộc hạ "máu mặt" của hắn thì Zoro cần phải phát triển một kĩ năng mới. Đặc biệt lần này anh còn chiến đấu ở một đất nước Samurai, gặp mặt lại Kinemon thì nhiều khả năng anh sẽ học được các "tuyệt kĩ" của họ.

Và "kiếm pháp của phái Hỏa Hồ" chính là một kỹ thuật mà Zoro sẽ đạt được, anh sẽ sử dụng nó cùng chiêu thức "kiếm lửa" để đánh bại tất cả những kiếm sĩ mạnh mẽ xuất hiện trong arc này.

Theo GameK