One Piece: Vì sao Sanji lại gọi là Nami-san và Robin-chan, câu trả lời của Oda khiến fan cực sốc

GameK -
Sanji là một trong "bộ 3 quái vật" của nhóm hải tặc Mũ Rơm nhờ sở hữu một đôi chân mang sức mạnh cực lớn. Bên cạnh đó, anh còn là mẫu đàn ông vô cùng tôn trọng phụ nữ.

Vinsmoke Sanji - đầu bếp thượng hạng của băng Mũ Rơm là một trong số các nhân vật đẹp trai hiếm hoi và có lẽ cũng là người yêu chiều phái nữ nhất trong One Piece.

Bên cạnh đó, với lượng lớn kiến thức về thức ăn, rất nhạy bén với mùi vị và trân trọng đồ ăn, Sanji có tài nấu ăn rất ngon. Không chỉ đẹp trai, tài hoa, mang trong mình sức mạnh hơn người, Sanji còn có một quan điểm sống rõ ràng: "Không bao giờ đánh đập phụ nữ". Vì vậy, cho đến khi còn là một người đàn ông, anh sẽ không động tay động chân với nữ giới.

Có điều, chỉ vì những hành động, biểu cảm "kì quặc" mỗi khi thấy gái đẹp mà Sanji bị các fan gán cho cái mác "thánh mê gái". Và vì cái sự mê muội này, anh lúc nào cũng “yêu và chiều” 2 cô gái duy nhất của băng Mũ Rơm là Nami và Robin. Có điều, nhiều fan One Piece đã tỏ ra thắc mắc về cách xưng hô mà anh giành cho 2 cô gái kia.

Do đó, một câu hỏi đã được đưa ra cho Oda như sau:

"Từ khi bắt đầu xem One Piece, tôi đã luôn tự hỏi vì sao Sanji lại gọi Nami là ‘Nami-san’, còn Robin là ‘Robin-chan’. Xét về tuổi tác, Robin lớn tuổi hơn Sanji nên cách gọi như vậy có vẻ như không tôn trọng cô ấy. Liệu đây có phải là suy nghĩ của Sanji đối với 2 mỹ nhân này không?".

Oda ngay sau đó đã đưa ra câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ:

"Tôi thật sự chưa bao giờ nghĩ quá sâu xa về vấn đề này. Nhưng sự thật là không phải là Sanji tôn trọng Nami hơn Robin đâu. Bạn biết đấy, khi phụ nữ già đi thì họ luôn thích được đối xử trẻ hơn, còn khi họ trẻ thì lại thích đối xử già hơn. Đàn bà luôn rắc rối mà. Tôi nghĩ Sanji là một người cực kì tinh tế trong cách đối xử với phụ nữ và anh ấy đã nhận ra được điều này."

Vâng, quả thực Sanji rất thông minh và sâu sắc hơn chúng ta nghĩ nhiều lắm đấy. Xét về khoản mê gái thì ít ai sánh được với Sanji nhưng xét về khoản hiểu tâm lý phụ nữ thì lại chẳng có ai được như anh chàng Hắc Cước đâu nhé!

Theo GameK