One Piece: Sự tồn tại của Douglas Bullet và 3 chi tiết trong Stampede có thể xuất hiện ở cốt truyện chính

GameK -
Dưới đây là 3 chi tiết trong One Piece Stampede có khả năng được đưa vào câu chuyện chính.

Movie kỉ niệm 20 năm anime One Piece Stampede thực sự rất thú vị. Đáng tiếc, nội dung của movie này lại không nằm trong mạch chuyện chính của manga One Piece. Tức là các sự kiện được trình bày trong Stamped có khả năng bị Oda bỏ qua khi trình bày câu chuyện.

Tuy nhiên, có 3 chi tiết từ One Piece Stampede mà tôi cảm thấy khả năng cao có thể xuất hiện trong loạt truyện chính. Cùng xem xét nhé!

1. King King King Kong Gun

Khi Stampede vừa phát sóng tại Nhật Bản, đã có những lời thì thầm về sự xuất hiện của Gear 4: King Man. Nhưng kỹ thuật mới của Luffy xuất hiện trong Stampede có tên là King King King Gun. Về cơ bản đó là một cuộc tấn công King Kong Gun lớn hơn nhiều khi Luffy ở trạng thái Gear 4: Boundman.

Nghĩ đến việc Luffy sẽ chiến đấu với Kaido, một Tứ Hoàng và còn kinh khủng hơn cả Bullet, tôi cho rằng King King King Kong Gun sẽ được đưa vào câu chuyện chính của One Piece sau này.

Bây giờ, Luffy còn học và sử dụng được haki vũ trang cấp cao, giúp đòn tấn công của Luffy có thể xuyên qua da của kẻ thù và trực tiếp ảnh hưởng tới nội tạng của chúng. Chỉ cần tưởng tượng King King King Kong Gun kết hợp với haki vũ trang cấp cao sẽ là 1 đòn tấn công rất khủng khiếp.

2. Tên thật của hòn đảo cuối cùng Raftel

One Piece Stampede đã hé lộ cái tên thực sự của hòn đảo Raftel là Laugh Tale. Cai tên Laugh Tale thậm chí còn được trình bày dưới dạng bảng chữ cái, không phải ký tự tiếng Nhật, nên sẽ chẳng có gì phải tranh cãi về cách đánh vần nó.

Xem xét các nhân vật có chữ D. trong tên đã xuất hiện, mặc dù họ đang ở trên bờ vực của cái chết họ vẫn cười thật tươi. Từ đó, cái tên Laugh Tale dường như chỉ ra rằng hòn đảo cuối cùng có liên quan chặt chẽ với những người mang chứ D. bí ẩn trong tên.

Tôi chắc chắn rằng Laugh Tale không được viết bởi các tác giả kịch bản của Stampede mà là dụng ý chính thức từ Eiichiro Oda, người giám sát quá trình sản xuất phiên bản anime. Tầm quan trọng của cái tên Laugh Tale có thể sẽ được trình bày sau trong manga.

3. Sự tồn tại của Douglas Bullet trong quá khứ

Vụ việc tại Stampede có thể không được coi là chính thức trong mạch chuyện One Piece. Nhưng tôi cảm thấy có khả năng Bullet sẽ xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của thành viên băng Rogers về quá khứ.

Nó gần giống như cách Shiki bắt đầu được đưa vào cốt truyện chính kể từ chương 957, như một thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks.

Theo GameK