One Piece sẽ phát hành một tập phim đặc biệt trong tháng 10 để kỉ niệm 20 năm ra mắt phiên bản anime

GameK -
Tin vui dành cho các fan One Piece đây! Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt phiên bản anime nhà sản xuất đã tung ra một tập phim đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay.

One Piece là bộ manga nổi tiếng Nhật Bản do tác giả Eiichiro Oda sáng tác, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shonen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bộ truyện đã được phát hành trong suốt hơn 20 năm, được nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích và còn chuyển thể thành anime cùng tên phát sóng trên truyền hình.

Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

Sau hơn 2 thập kỷ ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Có thể nói cho đến hiện tại thì One Piece có sức ảnh hưởng rất lớn đến nền công nghiệp truyện tranh của Nhật Bản.

Và năm 2019 này là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, chính vì vậy nhân dịp này nhà sản xuất đã tung ra một tập phim đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay.

Mới đây, kênh Youtube chính thức cho bộ phim One Piece đã phát hành promo video dài khoảng 30 giây cho "Romance Dawn".

Được biết tập phim này sẽ chuyển thể từ manga Romance Dawn đã được xuất bản trong Wanted - Oda Eiichiro Tanpenshu của Oda. Và bản chuyển thể sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 10 lúc 9:30 sáng trong khung giờ của anime One Piece. Cụ thể đây chính là tập phim 907 trong dòng thời gian của phiên bản anime.

Điều hấp dẫn nhẫn là câu chuyện này hoàn toàn không liên quan dù 1% đến mạch truyện chính. Và rất có thể Luffy trong đây cũng không hẳn là Luffy mà chúng ta đã từng thấy đâu.

Thật là thú vị đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về tập phim này nhé!

Theo GameK