One Piece: "Phượng hoàng bất tử" Marco sẽ trở lại cùng Luffy đánh bại Tứ Hoàng Kaido?

GameK -
Những chi tiết trong One Piece Chapter 920 tuần này có vẻ như đang mách bảo chúng ta rằng: Phượng Hoàng Marco sẽ xuất hiện trở lại

Đầu tiên phải nói rằng tác giả One Piece Eiichiro Oda của chúng ta là một người có kiến thức cực kỳ sâu rộng về tất tần tật các loại truyện cổ tích của Nhật Bản cũng như thế giới. Và cũng chính vì điều đó, ông luôn lồng ghép những sự tích này vào bộ truyện một cách cực kỳ khéo léo, tạo cho độc giả một cảm giác vừa quen thuộc mà lại vừa mới mẻ qua từng Chapter.

4 nhân vật trong One Piece hiện tại tương ứng với truyện cổ tích Cậu bé quả đào

Arc Wano cũng không phải ngoại lệ, từ đầu Arc tới giờ tác giả Oda đã lồng ghép rất nhiều chi tiết liên quan tới lịch sử, tới sự tích, và tới con người Nhật Bản nữa. Và ngay Chapter vừa qua, ông nhấn mạnh tới một địa danh cực kỳ nổi tiếng trong truyện cổ tích Momotaro (Cậu bé quả đào), đó chính là Hòn đảo Quỷ!! 

Dựa theo truyện, thì đây là hòn đảo mà Quỷ vương cùng với những con quỷ Oni cư ngụ, và Momotaro - chàng nhân vật chính của chúng ta đã kết bạn với 3 loài vật đó là Khỉ, Chó và Chim trĩ, lên đường tới hòn đảo này đánh bại lũ quỷ, mang lại bình yên cho người dân.

Có thể nhận ra rằng, cái tên Momotaro chắc hẳn đã được Oda lấy ý tưởng để đặt tên cho con trai Oden – cậu nhóc Momonosuke, và rồi trong Chapter 920 lại còn nhắc tới Đảo Quỷ, địa điểm mà Momonosuke chuẩn bị tập trung quân lực để tấn công nữa. Điều này càng nêu bật lên một điều, Momonosuke chính là Momotaro sẽ lên đường tới Đảo quỷ để đánh bại Quỷ vương (ở đây chính là Kaido) cùng bè lũ của hắn. Vấn đề tiếp theo chúng ta đặt ra là: Vậy 3 người bạn Chó, Khỉ và Chim của cậu nhóc đâu?

Arc Wano này chúng ta đã có Chó - chính là nhân vật Inuarashi đại diện cho chủng tộc mink, có Khỉ - loài vật đại diện của Luffy, và đứng đầu cho phe Liên minh Hải tặc, vậy thì còn chú Chim thì sao? Rất nhiều nhân vật có liên quan tới loài chim, thế nhưng chúng ta chỉ có thể nghĩ tới một trường hợp hợp lý nhất ngay lúc này đó là Marco Phượng Hoàng - người đồng đội cũ của Oden và 2 ông chó mèo sẽ là nhân vật tiếp theo tới Đảo Quỷ cùng với Momonosuke để giúp đỡ cậu nhóc đánh bại Kaido! Dù cho Marco nói không thể tham gia trận chiến được, tuy nhiên thời gian còn tới tận 2 tuần, vậy thì khả năng rất cao Marco của chúng ta sẽ kịp xử lý xong Weevil và xuất hiện đầy bất ngờ trợ giúp cho Momonosuke!

"Phượng hoàng bất tử" Marco sẽ trở lại trong arc Wano?

Điều này cũng khá là hợp lý vì tàn quân của băng Râu Trắng hội tụ rất nhiều những cao thủ New World như Marco, Jozu, Vista v.v… trong khi quân đội của Luffy thì lại chưa đủ sức để đối đầu được với 1 Tứ Hoàng như Râu Trắng! Sự bổ sung lực lượng này là gần như bắt buộc nếu tác giả Oda muốn đem lại chiến thắng cho Luffy!

Và hy vọng rằng chúng ta sẽ có một trận chiến với Tứ Hoàng Kaido thực sự cân não và ấn tượng, gia tăng lòng tin của các độc giả đối với 1 trong những bộ truyện hay nhất hiện nay - One Piece!!

Theo GameK