One Piece: Ông lão Yasu hay cười có thể chính là cha của Kozuki Oden và là ông nội của Momonosuke?

GameK -
Nhân vật Yasu mới xuất hiện trong One Piece ở 1 vài chap gần đây chắc chắn không phải là 1 người đơn giản đâu.

Trong Chapter 940 One Piece, 1 phần nhóm Mũ Rơm đang ở thị trấn Ebisu. Đám Robin, Sanji đang nói chuyện với ông Yasu về cuộc khởi nghĩa và dấu hiệu hình trăng lưỡi liềm. Sau 1 hồi nói chuyện thì mọi người giật mình vì không biết Yasu là ai cả.

Nhưng tất cả chúng ta đều biết, ông Yasu là một người tốt, ông đã chia thức ăn và nước uống cho những người già không còn sức lao động ở thị trấn này. Đặc biệt, Toko hay cười chính là con gái của Yasu và cô bé còn biết về thân thế thực sự của quý hoa Komurasaki là Hiyori Kozuki nên nhiều người đoán rằng Yasu là 1 đồng minh và sẽ có vai trò khá quan trọng.

Nhưng dù sao thì chi tiết này vẫn khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò về thân thế của ông lão Yasu. Từ đây, một dự đoán được nhiều độc giả quan tâm hiện nay đó là danh tính của ông bác Yasu nhiều khả năng chính là... Kozuki Sukiyaki, bố của Oden và ông nội của Momonosuke.

Lý do theo như sandman, thì người Nhật thường dùng từ Tono (殿 trong cái tên Tonoyasu) để xưng hô với 1 Shogun, và bố của Oden - ông Sukiyaki cũng từng là 1 Shogun trước khi Oden lên kế nhiệm. Bên cạnh đó, Tonoyasu (トの"康") và Ieyasu Tokugawa (徳川家"康"), vị Shogun đầu tiên của thời Edo, cũng có chung 1 chữ kanji 康.

Nhìn thì cũng thấy na ná giống nhau mọi người nhỉ?

Nhân vật Kozuki Sukiyaki chưa xuất hiện trong truyện mà chỉ được nhắc đến qua lời kể của Kinemon. 20 năm trôi qua có thể mặt mũi ông đã thay đổi khá nhiều làm cho thuộc hạ không ai nhận ra nổi. Mà thực ra thì với ngần ấy biến cố phải trải qua thì 1 con người buộc phải thay đổi để thích nghi cũng là lẽ thường tình thôi, Yasu cũng không ngoại lệ.

Ngay sau khi giả thuyết này được nêu ra đã nhận được sự chú ý của nhiều fan. Vậy hãy cùng xem mọi người thảo luận như thế nào về vấn đề này nhé!

Vậy còn bạn thì sao, sau khi đọc đến đây rồi bạn nghĩ Yasu có thể là ai? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé!

Theo GameK