One Piece: Nhiều fan bức xúc cho rằng chỉ có "fan phong trào" mới mong muốn Sanji "tấu hài" tại Wano quốc

GameK -
Đó là ý kiến của nhiều fan One Piece khi chứng kiến cảnh dù đã lập chiến công đầu nhưng Sanji vẫn bị troll một cách thảm hại.

Trên thực tế đây không phải là điều xa lạ đối với các fan One Piece. Việc Sanji bị Oda "dìm hàng" và trở thành tâm điểm của những lần các fan mang ra troll, rằng anh chỉ là "tấu hài", rằng Sanji là "thánh nhọ".

Sanji thường bị nhiều fan lôi ra để troll và xem đây như là một thú vui giải trí khi đọc One Piece

Thậm chí gần đây, khi băng Mũ Rơm tiến vào Wano quốc, Jinbei xuất hiện rồi đến lượt Yamato, con gái Kaido cũng muốn vào băng. Nhiều độc giả cho rằng Sanji sẽ mất hết vai trò là là một trong 3 người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm, thậm chí một số fan còn cho rằng Sanji nên rời khỏi băng vì sức mạnh của anh không còn được như trước và với tính cách của mình Sanji không còn xứng đáng trong băng Mũ Rơm. Điều này đến xuất phát từ việc Sanji bị nghi ngờ là đi "tìm gái" trong thanh lâu, mặc kệ Nami và các đồng đội bị Big Mom bắt giữ.

Và rồi khi "nỗi oan" đó được giải quyết, Sanji đã xuất hiện một cách không thể ấn tượng hơn. Ngay trước mặt King và Queen, anh đã giải cứu Momonosuke thành công và chính là người mang lại chiến công đầu cho cả liên minh chống Kaido ở Wano quốc. Và rồi để cứu Momonosuke, anh đã phải hứng chịu đòn tấn công cực mạnh đến từ King hỏa hoạn. Điều này là hết sức dễ hiểu khi King mạnh và có vị trí như thế nào trong băng Bách Thú thì chúng ta cũng đã hiểu rồi. Tuy nhiên với thái độ của Sanji trong One Piece chap 988, có vẻ như Hắc Cước của chúng ta vẫn sẽ đứng dậy được sau đòn tấn công đó.

Thế nhưng, ngay cả khi Sanji tỏa sáng như vậy, trên khá nhiều fanpage hay group One Piece, vẫn xuất hiện nhiều dòng comment mang nội dung troll Sanji và tỏ ra không máy hy vọng về khả năng Sanji có thể thi đấu ngang ngửa King hay tỏa sáng ở Wano này. Thực tế, đây có thể là kết quả của một quá trình hình thành quan điểm trong One Piece. Kiểu như là dù Sanji có làm gì thì cậu vẫn sẽ chỉ là một anh chàng "tóc vàng" hám gái và "tấu hài" không hơn không kém. Thậm chí một số bộ phận độc giả còn cho rằng Sanji sẽ tử trận và không còn ở băng Mũ Rơm nữa.

Chính vì lẽ đó mà nhiều fan trung lập, fan Sanji và theo dõi bộ truyện lâu năm đã thể hiện sự bức xúc và cho rằng "Chỉ có những đứa "trẻ trâu" mới suốt ngày đi troll Sanji và so sánh nhân vật này với Zoro". Sở dĩ các fan của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm bức xúc như vậy xuất phát từ việc có một số bộ phận không nhỏ fan theo dõi bộ truyện One Piece xem việc troll Sanji là một thú vui quen thuộc, bất chấp nhân vật này có màn tỏa sáng và là một anh hùng thầm lặng của liên minh tại trận chiến Wano này.

Nhiều fan cho rằng những người mang Sanji ra để troll chỉ là fan phong trào

Có lẽ cũng đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận lại vai trò của Sanji trong băng Mũ Rơm. Dù không được Oda ưu ái giống như Luffy hay Zoro, nhưng Hắc Cước vẫn chứng minh được giá trị của mình đúng lúc đúng nơi phải không nào. Đã đến lúc đừng mang Sanji ra để troll và xem đây là một thú vui khi theo dõi bộ truyện One Piece nữa phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo GameK