One Piece: Mối liên hệ thực sự giữa Big Mom và Kaido trong quá khứ là gì?

GameK -
Chuyện tình ngắn ngủi giữa hai vị Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới trong One Piece đã bao giờ xảy ra chưa nhỉ? Và bạn có muốn nghĩ Big Mom và Kaido từng là một cặp hay không?

Trong một chapter One Piece, Big Mom đã nhắc với Kaido về một món nợ trong quá khứ. Mặc dù Kaido đã gạt phăng đi và nói rằng "chuyện xảy ra đã lâu rồi" thì Big Mom lại nói thêm rằng, đây là một món nợ ân tình lớn nên không thể cho qua được.

Mặt khác, từng có một thời gian hai vị Tứ Hoàng này đã tạo thành một liên minh hùng mạnh, đến cả phe Hải Quân cũng phải "nể" và không muốn "2 kẻ điên" này bắt tay nhau một lần nữa.

Vậy liên minh giữa Big Mom và Kaido đáng sợ ra sao, món nợ ân tình đó là gì, đây vẫn còn là một bí ẩn lớn đang chờ Oda tiết lộ. Nhưng chắc chắn với thế lực hiện giờ, Big Mom và Kaido mà "nối lại tình xưa" thì sẽ là một mối họa lớn.

Thời gian gần đây, cộng đồng fan One Piece đã nghĩ tới một giả thiết cực hay ho về mối quan hệ giữa gã nghiện rượu và ả háu ăn, liên minh giữa Kaido và Big Mom được thành lập có lẽ dựa trên tình cảm và lợi ích. Phải chăng cặp đôi Tứ Hoàng này đã từng có một quãng thời gian mặn nồng, tình chàng ý thiếp?

Big Mom cũng đã trải qua vô số mối tình với rất nhiều đời chồng, vậy Kaido có thể là một trong số họ không? Căn cứ vào chi tiết thời đại của Rocks là từ 40 năm trước cho thấy Big Mom và Kaido đã biết nhau khoảng chừng ấy thời gian rồi, vừa đúng độ tuổi “trổ mã” của Bigmom. Đã thế, Kaido còn gọi Bigmom bằng tên húy của bà ta - Linlin cho thấy mối quan hệ của họ khá thân thiết.

Thử nghĩ thế này xem sao nhé, đoạn tình duyên giữa Big Mom và Kaido đã cho ra đời hẳn 3 đứa con lần lượt là Katakuri, Daifuku và Oven. Bởi vì nhìn kĩ thì 3 đứa con này của Lin Lin có nhiều nét hao hao với Kaido thế chứ.

Và bây giờ, dù đã đường ai nấy đi nhưng nếu gặp lại thì giữa 2 ông bà Tứ Hoàng có chuyện "tình cũ không rủ cũng tới" không nhỉ?

Theo GameK