One Piece: Lộ diện phiên bản phác thảo của gia tộc Vinsmoke, số 5 sẽ khiến bạn ngạc nhiên

GameK -
Ý tưởng trong lúc thai nghén và phiên bản cuối cùng của gia đình Vinsmoke trong One Piece thật sự khác nhau hoàn toàn về mặt thiết kế.

Một trong những gia đình tiêu biểu nhất trong thế giới One Piece chính là gia đình Vinsmoke. Họ là một gia tộc cực quyền lực và khét tiếng của sát thủ thế giới ngầm và là dòng dõi hoàng tộc của vương quốc Germa. Đây cũng là gia đình của Sanji - đầu bếp của băng Mũ Rơm. Thuở xưa, họ là thế lực đã thống trị toàn bộ vùng Biển Bắc. Đồng thời, họ cũng chính là những lãnh đạo của Quân đoàn Germa 66.

Gia tộc Vinsmoke cũng được biết đến với sự tiên tiến vượt bậc trong nhiều loại công nghệ, họ sử dụng nó phục vụ trong chiến đấu và thống lĩnh, đến nỗi cả Tứ Hoàng Big Mom cũng để ý đến.

Họ cũng phát triển cả công nghệ nhân bản nhằm tạo ra một đội quân tinh nhuệ gần như vô tận, cũng như cho những "đứa con của hoàng tộc" khả năng siêu phàm nhờ công nghệ biến đổi gen.

Những người dưới trướng gia tộc Vinsmoke cực trung thành, họ sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho người cầm quyền mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Mới đây, Oda đã cho người hâm mộ thấy ý tưởng và thiết kế ban đầu của gia đình Vinsmoke trong Vivre Card Databook và One Piece Magazine Vol 3. Cụ thể như thế nào, mời các bạn cùng xem ở dưới đây.

1. Vinsmoke Judge

Hình ảnh phác thảo ban đầu của Vinsmoke Judge rất khác so với những gì chúng ta đã thấy. Ngay cả cái tên của cha Sanji vốn cũng không phải là Judge mà là Saint-Germain và ông ta có biệt danh là "Karakuri Hakushaku".

Rõ ràng, nhìn vào hình ảnh trên thì thiết kế ban đầu của Judge trông ngầu hơn bây giờ đúng không nào.

2. Vinsmoke Reiju

Thiết kế ban đầu của Vinsmoke Reiju không được chia sẻ mà chỉ có biệt danh của cô ấy được hé lộ mà thôi. Hiện tại biệt danh của Reiju là "Poison Pink", nhưng trong xây dựng ban đầu, biệt danh của chị gái Sanji là "Cutie Pink".

3. Vinsmoke Ichiji

Ichiji không chỉ có một biệt danh khác mà ngay cả sức mạnh của nhân vật này cũng được Oda thay đổi so với ý tưởng ban đầu.

Đầu tiên, tác giả định để Ichiji có sức mạnh là hỏa lực hoặc vụ nổ chứ không phải là "tia laser" như chúng ta đã biết. Tương tự, biệt danh của Ichiji đáng nhẽ được để là "Fire Red" nhưng đã được thay đổi thành "Sparking Red", điều này có lẽ liên quan đến sức mạnh bị thay đổi của nhân vật này.

Theo đánh giá, thiết kế ban đầu của Ichiji thậm chí còn tốt hơn phiên bản hiện tại.

4. Vinsmoke Niji

Niji không có nhiều sự thay đổi so với thiết kế ban đầu, chỉ trừ biệt danh của anh ta. Bây giờ Niji có biệt danh là "Dengeki Blue" vì sức mạnh của anh ta là điện, cái tên ban đầu của anh ta là "Wind Blue".

Theo như cái tên đầu tiên thì nó ám chỉ về gió chứ không phải điện.

5. Vinsmoke Yonji

Vinsmoke Yonji có lẽ là thành viên gia tộc Vinsmoke bị thay đổi nhiều nhất so với thiết kế ban đầu. Không chỉ có hình ảnh phác họa, biệt danh, mà ngay cả sức mạnh cũng khác hoàn toàn so với tưởng tượng.

Ban đầu, tác giả dự định cho Yonji là 1 trong 2 anh em sinh đôi với đứa con thứ sáu Gonji nhưng cuối cùng đã thay đổi, Yonji không phải là sinh đôi và có thiết kế mới rất giống với Sanji. Có lẽ tác giả vẫn muốn Yonji trở thành anh em sinh đôi nhưng với Sanji chứ không phải Gonji. Các bạn nhìn vào hình ảnh bên dưới đây kiểu gì cũng nghĩ thế đó.

Còn về biệt danh, ban đầu Yonji có biệt danh là "Muscle Green" và sức mạnh của anh ta vẫn như bây giờ.

Theo GameK