One Piece: Law và 3 thành viên băng Mũ Rơm có thể nhận mức truy nã cỡ 1 tỷ belly sau khi arc Wano kết thúc

GameK -
Theo bạn, ba thành viên nào của băng Mũ Rơm có thể nhận được 1 tỷ belly tiền thưởng sau arc Wano?

Sau mỗi arc One Piece kết thúc, hầu hết các thành viên của băng Mũ Rơm đều nhận được mức truy nã cao hơn. Đặc biệt trong arc Wano, Luffy và đồng bọn còn phải trải qua trận chiến lớn chống lại Kaido và băng Bách Thú. Nếu họ có thể dành chiến thắng trước Tứ Hoàng thì đảm bảo sau khi arc Wano kết thúc, mức truy nã của cả băng sẽ tăng lên đáng kể.

Theo nhiều người suy đoán, mức truy nã của Luffy sẽ tăng lên khoảng 2 tỷ belly và 1 số thành viên khác của băng Mũ Rơm sẽ nhận được số tiền thưởng cao ngất, cỡ 1 tỷ belly, giống như các chỉ huy của băng Tứ Hoàng.

Vậy những thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ có mức truy nã cỡ 1 tỷ belly trong tương lai. Cùng dự đoán trong bài viết này nhé!

1. Roronoa Zoro

Mục tiêu hiện tại của Zoro là Orochi Shogun.

Như chúng ta đã biết Wano là 1 vương quốc bế quan tỏa cảng, đất nước này cô lập với thế giới bên ngoài nên thông tin ở bên này thì bên kia hầu như không nắm được. Có điều, Orochi và Kaido lại là 2 cái tên rất nổi tiếng ở thế giới bên ngoài.

Orochi thậm chí còn là một đối tác kinh doanh của Chính phủ Thế giới trong tương lai sau khi Doflamingo sụp đổ. Do đó, nếu Chính phủ Thế giới biết Zoro hạ Orochi thì tiền thưởng của Zoro có thể tăng lên 1 tỷ belly.

2. Sanji

Sanji cũng có thể khiến mức truy nã của mình tăng lên 1 tỷ belly. Anh ta là 1 trong bộ 3 quái vật của băng Mũ Rơm bên cạnh Luffy và Zoro. Sau timeskip, sức mạnh của Sanji đã tăng lên rất nhiều, nhất là bây giờ còn có thêm sự hỗ trợ của Stealth Black Raid Suit, 1 công nghệ của Germa.

Nhưng tôi nghĩ, Sanji vẫn sẽ không thích số tiền thưởng đã được tăng của mình vì có lẽ Oda sẽ để mức truy nã của anh ta thua Zoro. Và trên tấm poster sẽ lại đề cập Sanji là thành viên của gia đình Germa. Giả sử 2 chữ Stealth Black mà được đính thêm trên poster thì chắc chắn Sanji sẽ càng khó chịu hơn.

3. Jinbe

Nếu thực sự Jinbe có thể sống sót sau cuộc chiến ở lãnh địa Big Mom và đến Wano thì khi arc này kết thúc, mức truy nã của ông ta rất có thể sẽ tăng lên 1 tỷ belly. Vấn đề ở chỗ Jinbe đã từng là một thành viên của Shichibukai ngay từ đầu nên sẽ nhận được sự "quan tâm đặc biệt" hơn từ Chính phủ thế giới.

Việc Jinbe giúp Luffy từ vụ Big Mom, và sau đó lại giúp Luffy đánh bại Kaido, Jinbe chắc chắn sẽ được coi là thành viên nguy hiểm nhất của băng Mũ Rơm bên cạnh Luffy.

Trên đây là ba thành viên của băng Mũ Rơm có thể nhận được 1 tỷ belly tiền thưởng sau arc Wano. Bạn có nghĩ vậy không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

4. Trafalgar Law

Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, một trong 11 siêu tân tinh thuộc thế hệ tồi tệ nhất và được mệnh danh là bác sĩ tử thần. Law đã ăn trái Ope Ope no Mi - một trái ác quỷ tối thượng với sức mạnh độc nhất vô nhị. Ope Ope no Mi mang tới cho Law khả năng tạo ra một căn phòng mà ở trong đó anh ta có thể thao túng tất cả các vật thể bao gồm cả con người theo ý muốn.

Hiện tại Law đang ở Wano quốc để cùng với băng Mũ Rơm và các samurai lật đổ Tứ Hoàng Kaido. Thế nên, chắc chắn Law sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến lớn sắp xảy ra ở Wano. 

Nếu liên minh Law - Luffy mà thắng được Kaido thì chắc chắn cựu Thất Vũ Hải của chúng ta cũng được nâng mức truy nã lên 1 con số kinh khủng.

Theo GameK