One Piece: Không chỉ Luffy, còn có 5 nhân vật siêu mạnh khác cũng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc

GameK -
Kho báu One Piece là niềm khát khao của rất nhiều hải tặc, và để đạt được ước mơ của mình nhất định Luffy phải đánh bại được họ.

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cậu mang trong mình ước mơ trở thành Vua Hải Tặc hay nói theo cách của cậu là trở thành người tự do nhất trên biển.

Tuy nhiên con đường để đạt được danh hiệu ấy vô cùng gian nan, bởi có rất nhiều nhân vật khác - với những sức mạnh khủng khiếp cũng có chung ước mơ trở thành Vua Hải Tặc.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 5 nhân vật cũng có khao khát giành được danh hiệu này nhé. Ai trong số họ cũng đều sở hữu những sức mạnh vô cùng kinh khủng khiến Luffy Mũ Rơm phải dè chừng.

1. Eustass Kid

Eustass Kid là một hải tặc khét Biển Đông và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Kid, cùng là một siêu Tân Tinh. Anh được fan đặt cho biệt danh "đồng nát" vì sở hữu Trái ác quỷ có khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí.

Bên cạnh đó, Kid cũng sở hữu haki Bá Vương, loại haki hiếm trong một triệu người mới có một người sở hữu.Tất cả những điều này cho thấy Eustass Kid là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất One Piece.

Và cũng giống như Luffy, Kid cũng mục tiêu và tham vọng sẽ trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai.

2. Crocodile

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là một trong những đối thủ chính đáng gờm mà Luffy đã từng đối mặt.

Ban đầu hắn được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước hiệu vì đã cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn đã trốn thoát khỏi Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát.Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile gần như bất khả chiến bại.

Trong quá khứ Crocodile cũng từng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc để có thể thực hiện trật tự lại thế giới hải tặc theo cách của riêng mình.

3. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải , cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker".

Doflamingo là một nhân vật phản diện chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện.

Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn.

Cũng giống như những người khác, từ nhỏ Doflamingo cũng luôn mong muốn được trở thành Vua Hải Tặc và hắn sẵn sàng giết bất cứ ai nếu dám cản đường hắn.

4. Big Mom

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Là một tên hải tặc háu ăn, bà luôn trong trạng thái đói và thèm khát đồ ngọt, nếu không được ăn đúng lúc thì sẽ nổi điên. Chưa kể đến, bà ta còn rất xảo quyệt khi sẵn sàng phản bội lại lời hứa với các đồng minh để trục lợi cho mình.

Đáng sợ hơn nữa là việc bà đối xử với các con mình tàn độc không khác gì những công cụ để đạt được mục tiêu. Thậm chí sẵn sàng giết chính đứa con của mình nếu chúng dám đi ngược lại ý bà. Vì vậy đối với người ngoài chắc hẳn Mẹ Lớn sẽ chả thèm nể nang ai đâu.

Và Big Mom có thể nói là một trong những đối thủ lớn nhất của Luffy khi cũng có tham vọng muốn trở thành Vua Hải Tặc. Hiện tại bà đang thu thập các phiến Poneglyph và chuẩn bị sẵn nguồn lực để đi tìm kiếm Raftel cùng kho báu One Piece.

5. Râu Đen

Đối thủ lớn nhất mà Luffy gặp phải chính là Râu Đen. Có thể nói cho đến hiện tại thì hắn là nhân vật phản diện chính trong cả series One Piece và được xem là "trùm cuối" mà Mũ Rơm phải vượt qua.

Râu Đen dường như là một sự pha trộn của lòng dũng cảm và sự hèn nhát, năng lực trí tuệ và sự ngu dốt. Có những lúc Râu Đen rất mạnh mẽ và thậm chí đáng sợ, nhưng những lúc khác hắn lại có vẻ yếu đuối và ngu ngốc. Hắn cũng vô cùng gian xảo và độc ác sẵn sàng lợi dụng bất kỳ ai để có thể đạt được mục đích của bản thân.

Hiện tại Râu Đen là người duy nhất trong cả bộ truyện được biết đến là sở hữu 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi (trái bóng tối), và Gura Gura no Mi (trái chấn động). Điều này khiến hắn trở thành một kẻ địch vô cùng nguy hiểm, sở hữu những năng lực kinh khủng và khó đoán.

Hắn đã từng tuyên bố với cả thế giới biết về tham vọng muốn giành danh hiệu Vua Hải Tặc cùng kho báu One Piece. Vì vậy để đạt được ước mơ của mình chắc chắn Luffy phải vượt qua được nhân vật này.

Theo GameK