One Piece: Không chỉ 2, Tứ Hoàng Râu Đen còn sở hữu tận 3 trái ác quỷ? Sự thật hay chỉ là lời đồn vô căn cứ?

GameK -
Không phải ngẫu nhiên mà Marshall D. Teach trong One Piece luôn gắn liền với con số 3 đâu nhỉ. Tôi đoán đó đều là dụng ý của Oda cả đấy!

Chào mọi người, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau nói về một giả thuyết mới đầu nghe có vẻ hoang đường nhưng càng về sau lại càng thấy khá hợp lý. Đó là có thể Tứ Hoàng Blackbeard đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan trước khi "cướp" được 2 trái ác quỷ mà chúng ta đều biết là Yami Yami no Mi (cướp từ Thatch) và Gura Gura no Mi (hấp thụ từ Râu Trắng). Trái quỷ hệ Zoan mà Teach ăn có thể là Chimera, Hydra, Cerberus, những con quái vật nhiều đầu trong thần thoại Hy Lạp.

Blackbeard đã ăn trái ác quỷ Zoan Cerberus?

Nhưng theo tôi, Blackbeard đã ăn trái ác quỷ Zoan Cerberus. Và khi nêu ra, tất nhiên tôi sẽ giải thích để cùng cố quan điểm của mình.

Nhân vật hải tặc ngoài đời thực...

  

Bạn cần phải biết rằng, có thể Oda đã lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật để sáng tạo ra 3 nhân vật trong tác phẩm của mình là Edward Newgate, Thatch, Marshall D. Teach. Nhân vật được lấy cảm hứng có tên là Edward Teach, hay còn được biết đến với tên gọi Hải tặc râu đen (Blackbeard), hoặc Edward Thatch, ông ta là một tên cướp biển khét tiếng của Anh với hoạt động xung quanh Tây Ấn và bờ biển phía đông của các thuộc địa châu Mỹ trong thế kỷ 18.

Giả thuyết nàybắt đầu thú vị hơn rồi, bạn đã sẵn sàng để tiếp nhận thêm thông tin chưa? Nếu rồi, thì bạn có để ý thấy là Marshall D. Teach luôn gắn liền với con số 3 không?

Lá cờ hải tặc của băng Râu Đen có 3 hình đầu lâu xương sọ

Đầu tiên hãy chú ý tới lá cờ hải tặc của băng Râu Đen, nó có tới 3 hình đầu lâu xương sọ và bởi vì lá cờ hải tặc chính là biểu tượng nổi bật nhất gắn liền với thuyền trưởng của một băng hải tặc nên tôi càng tin vào quan điểm Teach đã ăn trái ác quỷ Zoan Cerberus.

Teach luôn mang theo 3 khẩu súng

Teach đeo rất nhiều nhẫn

Tiếp theo, thay vì mang một, hay 2, Teach luôn mang theo bên mình tới 3 khẩu súng. Nào, hãy chú ý tiếp xuống bàn tay của Teach, hắn đeo tới 4 cái nhẫn ở mỗi bàn tay nhưng chỉ có 3 chiếc được gắn đá quý. Bạn có nghĩ Teach là một tên hải tặc màu mè, thích đeo lắm trang sức không? Nhưng dù thế nào vẫn lại là con số 3 "thần thánh" đấy.

Vết sẹo trên mắt Shanks do Teach gây ra

Cuối cùng, nhìn vào vết sẹo trên mắt Shanks do Teach gây ra mà xem, nó cũng có đúng 3 vạch. Bạn có thể giải thích rằng Teach có một thứ vũ khí nào đó có 3 móng vuốt và đó là lí do tại sao Shanks có vết sẹo thế kia? Nhưng dù có nói thế nào thì nó cũng là con số 3 đấy bạn ạ!

Tại sao lại có nhiều con số 3 quá vậy, liệu đây có phải là một sự trùng hợp, tôi nghĩ là không?

Quay ngược lại về giả thuyết ban đầu tôi đưa ra nào. Teach đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan Cerberus, mà trong thần thoại Hy Lạp, Cerberus là con chó săn ba đầu của Hades với cái đuôi rắn, là con vật canh giữ ở cổng địa ngục, nó có khả năng ăn hoặc loại bỏ linh hồn ra khỏi thân xác nạn nhân. 

Căn cứ vào điều này thì phải chăng là Blackbeard sẽ có tới 3 linh hồn. Tức là ngoài linh hồn của mình, sau khi giết và hấp thụ thêm linh hồn của Edward Newgate và Thatch (2 nhân vật này đều bị Teach giết chết) thì Teach đã có đủ 3 linh hồn mình cần. Giả sử, mấy chiếc nhẫn trên tay Teach được dùng để cất giữ linh hồn thì sao nhỉ?

Diện mạo mới của Râu Đen

Ngoài ra, diện mạo mới toanh của Teach trong chapter mới của One Piece càng giúp tôi củng cố thêm giả thuyết của bài viết này đấy. Bạn sẽ thấy con số 3 thần thánh ở khắp mọi nơi như: ba khẩu súng, ba bím tóc râu, ba chiếc răng bị mất và ba hộp sọ trên lá cờ của anh ta.

Thành thật mà nói Blackbeard là một nhân vật xấu xa và chắc chắn sẽ là đối thủ cuối cùng mà Luffy phải đương đầu để giành lấy ngôi vị Vua Hải Tặc nên hắn càng mạnh thì cuộc đấu này sẽ càng hấp dẫn, nhỉ?

Tất nhiên, bài viết trên chỉ là quan điểm của người viết nên có thể đúng hoặc sai, do đó sau khi đọc xong nó thì bạn hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của bạn để hoàn thiện giả thuyết này hơn nhé!

Theo GameK