One Piece: Không cần tìm đâu xa, Zoro chính là người sẽ giải cứu Luffy bằng cách chém Kaido

GameK -
Sự việc Luffy bị Kaido cho "ăn hành" rồi ném vào ngục giam giữ đã khiến rất nhiều fan hâm mộ hoang mang, mọi người thi nhau đưa ra giả thuyết tìm cách để cứu Luffy, trong đó có một ý kiến vô cùng thú vị về Zoro.Như chúng ta biết Luffy bị ăn một đòn nặng nề của Kaido và chính thức gục ngã. Không những thế còn bị giam giữ trong ngục tù, người be bét máu và bị băng kín người. Chắc chắn rằng Lù sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi ở đây và các đồng đội của anh sẽ không chịu khoang tay đứng nhìn bên ng

Như chúng ta biết Luffy bị ăn một đòn nặng nề của Kaido và chính thức gục ngã. Không những thế còn bị giam giữ trong ngục tù, người be bét máu và bị băng kín người. Chắc chắn rằng Lù sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi ở đây và các đồng đội của anh sẽ không chịu khoang tay đứng nhìn bên ngoài, một cuộc chiến sẽ phải xảy ra giữa băng Mũ Rơm và Tứ Hoàng Kaido.

Nhưng với một người mạnh mẽ như Kaido thì họ sẽ phải làm như thế nào để có thể cứu thoát được Luffy đây. Vô số giả thuyết đã được đưa ra, trong đó có một giả thuyết rất hay về kiếm sĩ Zoro. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Bạn có để ý rằng Wano quốc là đất nước của những samurai sống trong thời đại phong kiến Nhật Bản, mà Rozonoa Zoro lại chính là một kiếm sĩ. Cứ như thể Arc Wano quốc được tạo ra là dành riêng cho anh chàng đi lạc Zoro vậy. Nếu ước muốn của Sanji là trở thành một đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới, thì ước muốn của Zoro lại là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Tại Arc đảo bánh Sanji đã gần như trở thành đầu bếp huyền thoại khi làm ra chiếc bánh cưới ngon nhất để làm dịu cơn cuồng thực của người đàn bà phàm ăn nhất One Piece. Chiếc bánh được mô tả như một tuyển phẩm về ẩm thực. Không những thế nó còn được tạo ra trong điều kiện vô cùng khó khăn và khan hiếm về nguyên liệu, điều này càng tôn lên tài năng bếp núc của Sanji.

Và nếu như "thánh Oda" muốn tạo ra một arc Wano dành cho Zoro tương tự như cách ông đã từng làm với Sanji tại đảo bánh thì với tư cách là một kiếm sĩ, Zoro cần một thử thách lớn tại đây để khi mà vượt qua được nó anh chính thức được tôn vinh như một huyền thoại về kiếm thuật.

Kaido chính là một thử thách không thể tuyệt vời hơn, hãy nhớ rằng trước đó Kaido bị bắt và hành quyết, tất cả vũ khí chạm vào người ông đều bị sứt mẻ và vì thế cơ thể Kaido được xem là bất khả xâm phạm. Thêm một điều thú vị là trước đó Zoro đã tuyên bố, không có gì anh không cắt được vậy lần này mình đồng da sắt của Kaido sẽ là bài kiểm tra xứng tầm cho năng lực của Zoro sau 2 năm luyện tập cùng Mắt Diều Hâu. Và nếu anh thật sự làm Kaido bị thương thì tên tuổi của anh sẽ vang danh thiên hạ, không có đối thủ nào dám coi thường anh nữa.

Vậy Zoro làm thế nào để thực hiện được điều này, với một người kiêu căng tự mãn như Kaido thì giả thuyết này cho rằng hắn sẽ đưa ra một lời thách thức. Ví dụ như nếu Zoro làm hắn bị thương thì sẽ tha cho Luffy. Và thế là Zoro nhà ta có cơ hội để thi triển hết mức tam kiếm phái của mình để cứu thoát đồng đội giống như cách Sanji đã từng làm, cho Kaido một bài học nhớ đời vì sự tự tin thái quá của mình.

Theo GameK