One Piece - Hỏi đáp cùng tác giả Oda: Bí mật về Tứ Hoàng BigMom được tiết lộ và sẽ thế nào nếu các Thất Vũ Hải Crocodile, Mihawk và Doflamingo có con?

GameK -
Mỗi một tập One Piece đều có chuyên mục SBS – góc trò truyện giữa các fan với tác giả Eiichiro Oda. Hôm nay (4/9) là ngày phát hành của cuốn One Piece tập 90 tại Nhật, rất nhiều thông tin đã được tiết lộ, cùng xem nhé!

Oda hé lộ nhân vật ngồi trên chiếc Ngai Trống ngay từ trang bìa

Oda đã vẽ Pandaman ngồi trên chiếc Ngai Trống

Trang 1: Sự "biến thái" của độc giả với cô nàng xinh đẹp Nami cùng Reiju

Độc giả: Thưa Oda, ông có thể vẽ Perospero (con trai cả của Big Mom) liếm Nami được không ạ? Làm ơn!

Oda: Được chứ. Nếu tôi có thể!! Sao cháu bệnh thế cơ chứ… Cháu là con gái cơ mà.!

Độc giả: Chú Oda ơi cháu nhớ cái đoạn này lắm!! Reiju thấy độc ngon nhưng khi hút vào người không bị trúng độc ạ? Với cả sau khi ăn xong lần nào cũng được nàng hút độc như thế này thì … hí hí

Oda: À ha, vậy cậu chỉ cần bị trúng độc và tất cả cứ để Reiju là xong nhớ!

Độc giả: Nghĩ đến "cướp biển", "40 năm trước", và "Garp", người xuất hiện trong suy nghĩ của cháu là Shakky! Liệu Shakky và Rox/Rocks/Locks có liên quan gì với nhau không ạ?

Oda: Hừm…!! Cậu nhớ đến những thứ từ tận 40 tập trước !? k… không!! La la la ~

Trang 2: Những "bí mật" của Tứ Hoàng BigMom được hé lộ

Độc giả: Thưa Oda. BigMom có quá nhiều chồng! Làm sao bà ấy có thể cưới hết được họ ạ? Bà ấy có bao giờ hẹn hò với người lạ (blind date) chưa ạ?

Oda: Bà ta là hải tặc. Chỉ đơn giản là "dùng" họ, đẻ ra những đứa con, rồi vứt đàn ông đi thôi! Mục đích của bà ấy là có những đứa con từ mọi chủng tộc. Thật là đáng sợ…

Độc giả: Lần tới nếu Big Mom muốn chiếc bánh cưới và Streußen bị ốm (tất nhiên lần này Sanji không còn ở đây nữa), thì sẽ ra sao? Họ đâu thể làm một chiếc bánh cưới như vậy chứ…

Oda: Chính xác! Tôi cũng lo về chuyện đó đấy, liệu có nên chạy hết đi không nhỉ? Mặc dù Tân Thế Giới thì cũng nguy hiểm lắm… Gia tộc và những công dân được bảo vệ bởi cái tên "Big Mom", cho nên dù mọi thứ có trở nên tồi tệ thì họ vẫn sẽ trở lại với bà ấy thôi. Có lẽ đó là cách mọi thứ vận hành khi bạn ở bên những "người siêu mạnh"!

Độc giả: Có phải cô gái trong băng người khổng lồ to như Big Mom từng là bạn với bà ấy không ạ?

Oda: Đúng rồi, khi Big Mom mới 5 tuổi, 63 năm trước, Gerth mới 12 tuổi. Cho nên giờ Big Mom 68 tuổi và Gerth đã 75. Tuổi thọ của cô ấy phải tầm 300 năm nên thực ra cô ấy vẫn rất trẻ!

Trang 3: Mối tình giữa chú tuần lộc Choppers và Milky

Độc giả: Có phải Chopper đã yêu cô Milky đó ngay từ cái nhìn đầu tiên ở cover chap 900 không ạ? Xin đừng Oda ơi, cô ấy nên là của tất cả mọi người!

Oda: Sinh vật quý hiếm như cô ấy có thể có con với cả người lẫn tuần lộc. Nếu Chopper thật sự yêu cô ấy thì sao tôi có thể cản.

Trang 4: Chú phóng viên của tờ World Economic và "đời tư" của tác giả Oda?

Độc giả: Có phải ông thợ ảnh Attack đã xuất hiện ở chap 905? Gọi Morgans là ông chủ có nghĩa Attack giờ đã là người của tờ World Economic?

Oda: Ờm, đúng thế. Ông ấy là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với tên "Fire Photographer". Ông ta đã bị xa thải vì 57 lần chụp ảnh mà quên tháo nắp lens. Morgans đã thu nhận ông ta. Giờ "Fire Photographer" làm việc trong "World Classics", sử dụng máy ảnh không nắp đậy với tên "FIRE!"

Độc giả: Xin chào quý ngài Oda, trong trận đấu với Katakuri, Luffy đã đặt chiếc mũ lên miệng của Katakuri. Cả hai đều cool ngầu quá đi!! Nếu tôi thấy ngài Oda đang ngủ bên lề đường, tôi sẽ lặng lẽ dùng mũ che đi "danh phận của người đàn ông" cho ngài!!

Oda: Tuyệt, đây là Mr. Oda, người thường phải ngủ ở vỉa hè. Cảm ơn cậu rất nhiều. Nhưng cậu có thể che được chứ? "Nhận dạng của tôi" liệu có thể bị che chỉ bằng 1 cái mũ sao!? (Ôi tôi lại hơi tự mãn rồi)

Độc giả: Oda toàn trả lời mấy câu "nhạy cảm" như thế liệu vợ ss có bao giờ bực mình vì chuyện đó không ạ?

Oda: Vợ tôi ở nhà lúc nào cũng tươi cười nên không sao đâu! Thật cảm ơn vì không phải lo lắng về gia đình ở khoản này. Với cả trong SBS này cũng đâu phải tính cách thiệt của tôi chứ!!

Trang 5: Sẽ ra sao nếu Sabo ở độ tuổi 40 và 60?

Độc giả: Odacchi! Chúng ta đều đã biết Ace và Luffy ở độ tuổi 40 và 60 như thế nào rồi, vậy còn Sabo ạ?

Oda: À tôi đã vẽ rồi đấy nhưng tôi không chắc liệu nó có thực sự xảy ra không nữa…

Hàng trên: Tuổi 40: Họ đã có được tự do, thật tốt

Tuổi 60: Mũ Rơm lại có biến sao? Thôi kệ bố nó vậy…

Hàng dưới (nếu tương lai xấu): Tuổi 40: Những ai không phải là quý tộc thì đều là rác rưởi

Tuổi 60: Biết gì không Luffy? Nó là em trai anh đấy, nó sẽ trả tiền cho anh cho nên thêm 1 cốc đê…

Một số thành viên trong gia tộc Charlotte:

Charlotte Basskarte: con trai thứ 13, 42 tuổi

Charlotte Noisette: con trai thứ 15, 41 tuổi

Charlotte Saint-Marc: con trai thứ 22, 34 tuổi

Charlotte Dacquoise: con trai thứ 24, 32 tuổi

Charlotte Katou: con trai thứ 28, 28 tuôi

Charlotte Anana: con gái thứ 39, 8 tuổi

Trang 6: Sở thích của Smoker và sẽ thế nào nếu Crocodile, Mihawk và Doflamingo có con?

Oda: Mont d’Or là người sách khi ăn trái Buku Buku No Mi. Hắn có thể biến các sinh vật sống thành các mẫu vật và dùng sách để lưu giữ chúng. Thật là một loại trái ác quỷ thú vị có thể khiển hắn thành chủ của series. Opera là người kem vì ăn trái Kuri Kuri No Mi. Hắn có thể tách kem ra khỏi cơ thể mình làm một đòn đánh mới. Không dễ để xử lý đòn đó đâu.

Độc giả: Đây là câu hỏi dành cho mục SBS! Thưa Oda sở thích của Smoker, Tashigi và Hina là gì thế ạ?

Oda: Smoker: Pottery, Casino / Tashigi: Đọc sách về kiếm, cắt giấy / Hina: cưỡi (ngựa), chơi các loại bài thẻ

Độc giả: Liệu Crocodile, Mihawk và Doflamingo vẫn còn độc thân chứ ạ? Nếu họ có con thì khuôn mặt chúng sẽ như thế nào ạ?

Oda: Tôi tự hỏi liệu họ có kinh nghiệm như những người đàn ông đã lập gia đình không? Tôi không biết sẽ ra sao nếu họ có con, nhưng hãy đón xem những gì tôi có thể tưởng tượng nhé:

+ Con của Crocodile: Con làm bài tập về nhà thật rồi mà bố!

+ Con của Mihawk: Mày muốn gì con thỏ khốn kiếp kia?

+ Con của Doff: Bố ơi con mất trợ cấp rồi, bố cho con lại được không!!

Trang 7: Giải mã "thứ" lấp lánh trên đầu chỉ huy Cracker và sự ăn nên làm ra của nhà hàng Baratie

Độc giả: Xin chào Oda ss! Cái thứ lấp lánh trên tóc của chỉ huy Cracker là gì thế ạ? Và làm sao anh ấy có thể giữ áo choàng sau lưng được ạ?

Oda: Ừm… như mọi khi, chiếc áo choàng sau lung là linh hồn của người mặc. vấn đề thật sự nằm ở cái thứ phát sáng trên đầu cậu ta. Thật ra khi tôi vẽ Cracker, tôi cũng tự hỏi đó là cái quái gì ấy nhỉ, Hahaha… Tôi nghĩ nó sẽ ngầu nên tôi vẽ vào. Cuối cùng, câu trả lời dành cho bạn là "Ok, cái gì cũng được". Tôi đoán lý do là tự nhiên tôi nghĩ đến "pháo hoa" từ cái tên "Cracker". Liệu quả tóc của cậu ấy có phát nổ không nhỉ?

Độc giả: Ôi, có vẻ nhà hàng Baratie to hơn ở chap 902 Oda nhỉ? Nhà hàng bữa nay làm ăn phát đạt không vậy? Tôi muốn nói cho Sanji biết!!

Oda: Chính xác, đây là phiên bản hoàn chỉnh từ khi nhà hàng đang xây dựng ở cover chap 625! Hơn nữa, Meat Master Carne và Patissiere Patty đang điều hành các shop riêng được kết nối với nhà hàng chính. Ba khu vực này kết nối với nhau tạo thành [Sea Restaurant Baratie].

Trên đây là tất cả những câu hỏi và lời giải đáp của tác giả Oda trong cuốn One Piece tập 90! Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin khác trong tập 91 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới nhé !!

Theo GameK