One Piece Film Gold lập kỷ lục doanh thu ngay tuần đầu tiên công chiếu

-
(GameSao.vn) - Dự án phim điện ảnh thứ 13 của manga đình đám One Piece - One Piece Film Gold, đã đạt được những cột mốc doanh thu đáng nể trong tuần đầu công chiếu.

Trang web Toei mới đây đã tiết lộ tựa phim điện ảnh mới One Piece Film Gold vừa ra mắt đã bán được 820.830 vé trong tổng 743 phòng chiếu, thu về 1.155.771.000 yên (khoảng 10,87 triệu đô la) trong tuần đầu công chiếu và đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Nhật.

Ngoài ra, bộ phim giữ kỉ lục vé bán cao nhất trong ngày đầu công chiếu từ đâu 2016 đến nay khi thu về 675.176.000 yên (gần 6,35 triệu đô la) và hơn 478.528 vé đã được bán sạch vào hôm thứ 7 đầu tiên phim ra mắt, vượt qua cả bộ phim hoạt hình nổi tiếng Conan: The Darkest Nightmare.

Trang Toei dự đoán rằng tựa phim One Piece Film Gold lần này sẽ đạt tổng doanh thu hơn 6 tỉ yên (khoảng 56,46triệu đô la), thậm chí có thể vượt qua cả đàn anh One Piece Film Z – bộ phim có tổng doanh thu 6,87 tỉ yên ( khoảng 64,64 triệu đô la) trước đây. Trong khi One Piece Film Z công chiếu vào 3 tuần nghỉ đông năm 2012, thì lần này One Piece Film Gold sẽ lên màn ảnh rộng trong 4 tuần lễ nghỉ hè, bộ phim còn có cả phiên bản 3D, 4DX, MX4D, dự đoán lượng người xem sẽ tăng đột biến.

One Piece Film Gold là dự án phim điện ảnh thứ 13 của loạt phim hoạt hình nổi tiếng One Piece. Nội dung bộ phim lần này kể về chuyến hành trình của băng Mũ Rơm đến với thành phố bằng vàng Gran Tesoro nổi tiếng với các khu giải trí cũng như các tay chơi có tiếng. Chủ nhân của nơi này là Guild Tesoro – một kẻ ăn trái ác qủy Gold. Tham vọng của hắn là thôn tính cả hải tặc lẫn chính phủ thế giới bằng vàng. Bộ phim lần này còn là sự trở lại của 2 nhân vật rất được độc giả yêu mến là Sabo và Lucci, ngoài ra những phân cảnh chiến đấu được chính tác giả Eiichiro Oda đứng ra sản xuất hứa hẹn sẽ khiến bộ phim thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

 

One Piece Film Gold đã ra mắt khán giả Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7 vừa qua và dự kiến sẽ ra mắt với hơn 33 quốc gia khác. Bộ phim cũng đã được CGV và Lotte Cinema mua bản quyền tại Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt khản giả Việt vào ngày 26 tháng 8 tới đây với hình thức lồng tiếng.

 

Kaito