One Piece: Độc giả Việt Nam nói gì khi Oda bị ốm đột xuất và chap mới bị hoãn tới 2 tuần?

GameK -
One Piece chap 992 sẽ hoãn 2 tuần do tác giả Oda bị ốm và sẽ ra mắt vào Jump số 46 cùng trang và tranh màu. Độc giả One Piece tại Việt Nam nói gì về điều này?

Rạng sáng hôm nay 30/09/2020, cộng đồng fan One Piece thế giới đã có một fan hốt hoảng. Theo đó thì One Piece chap 992 ban đầu dự kiến phát hành trong Weekly Shonen Jump #44 cuối tuần này đã bị hủy bỏ. Lịch phát hành trên Manga+ của Shueisha cũng đã thay đổi. Cụ thể, One Piece chap 992 sẽ phát hành vào ngày 16/10 tới đây.

One Piece chap 992 sẽ phát hành vào ngày 16/10 tới đây do Oda bị ốm đột xuất

Ngay lập tức khi các fanpage One Piece lớn và có uy tín tại Việt Nam đăng tải thông tin này, nhiều ý kiến bình luận cho thấy tình yêu của độc giả Việt Nam với bộ truyện One Piece này là như thế nào và tình cảm mà họ giành tặng cho tác giả Oda là lớn như thế nào.

Những lời chúc sức khỏe đã được gửi đến tác giả Oda. Hầu hết các độc giả Việt Nam đều mong tác giả của One Piece nhanh chóng khỏi bệnh và tiếp tục sáng tạo nên những chương truyện thật hay. Nhiều độc giả đều cho rằng việc chờ đợi thêm 2 tuần lâu hơn nữa không quan trọng. Điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của tác giả mà thôi.

Những lời chúc sức khỏe...

Dành tặng cho tác giả Oda

Nhiều độc giả cho rằng việc One Piece tròn 1000 chap vào cuối năm nay sẽ không hoàn thành được do ảnh hưởng của sự cố Oda ốm đột xuất này. Một số độc giả lại hài hước hơn lại vẽ ra một viễn cảnh rằng họ sẽ không biết phải bao lâu nữa mới có thể chứng kiến cái kết của bộ truyện đã gắn liền với thanh xuân của nhiều độc giả tại Việt Nam.

Nhiều người dự đoán về số năm mà One Piece...

Sẽ kết thúc

Tuy nhiên có một số ý kiến của độc giả One Piece ở Việt Nam cho rằng, việc Oda ốm đột xuất là một trong những "chiêu trò" của nhà xuất bản và của chính tác giả để khiến cho độc giả càng háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo của trận chiến tại Wano.

Có độc giả cho rằng đây là chiều trò ngay lập tức bị nhiều độc giả khác phản đối

Theo ý kiến chủ quan của mình. Tác giả Oda là người rất kỹ tính trong việc sáng tạo ra các chương truyện của One Piece. Có thể ông đã bị ảnh hưởng sức khỏe trong quá trình sáng tác của mình. Thế cho nên, đợt nghỉ này là cần thiết để ông có thể hoàn thành các chương mới của trận chiến Wano một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất có thể. Còn đối với độc giả Việt Nam, chúng ta sẽ chờ thêm ít nhất là 2 tuần để có thể tiếp tục theo dõi những phần hấp dẫn tiếp theo của One Piece chap 992.

One Piece chap 992 sẽ hấp dẫn hơn sau thời gian Oda nghỉ ốm?

Các bạn nghĩ sao về sự cố tác giả Oda gặp vấn đề về sức khỏe và One Piece chap 992 phải tạm hoãn ít nhất 2 tuần, đến ngày 16/10/2020 mới phát hành. Để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo GameK