One Piece: Cộng đồng mạng "khóc thét" khi thấy Lowcost Cosplay thành Luffy và Boa Hancook 2 trong 1

GameK -
Các bạn chắc hẳn vẫn nhớ những tác phẩm cosplay độc nhất vô nhị của anh chàng Anucha Saengchart - được biết đến rộng rãi hơn với cái tên "Low cost cosplay" chứ?

"Cosplay giá rẻ - mọi thứ đều có thể cosplay" là tiêu chí mà anh chàng người Thái Anucha Saengchart luôn áp dụng trong những sản phẩm cosplay của mình. Từ miếng xốp, cành cây cho tới ống nước, vỏ gói bimbim, rau củ, bánh mì,... nhưng sau khi qua tay anh chàng này đều trở thành những bức hình cosplay vừa giống, lại vừa hài hước đến tức cười.

Quả thực, với những con người có niềm đam mê với nghệ thuật cosplay như anh chàng người Thái Anucha Saengchart thì ý tưởng không bao giờ là tắt cả.

Đặc biệt hình ảnh cosplay One Piece mới nhất của Anucha Saengchart thành Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock và Luffy Mũ Rơm " 2 trong 1" đã khiến cộng đồng mạng khóc thét vì quá nhây và bái phục vì quá sáng tạo. Hàng nghìn lượt lai và share cứ tăng lên vùn vụt cho thấy người ta quan tâm tới sản phẩm cosplay này như thế nào.

Tuy nhiên cảm nhận chung của nhiều người sau khi xem hình ảnh này đều là ước rằng có ai đó chọc mù mắt họ đi. Ai bảo tới cả "tượng đài nhan sắc" của One Piece cũng bị Anucha Saengchart đem cosplay theo cách không ai tưởng tượng được thế kia cơ mà.

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ trên nhiều page khác nhau đã thu hút hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng. Người thì tỏ ra thích thú, người lại cảm thấy thần tượng của họ đang bị phá hỏng hình ảnh và chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Còn bạn thì sao, bạn đang cảm thấy thế nào khi xem hình ảnh trên. Tôi thì đang buồn cho "chị đẹp" Boa trong lòng mình đây!

Theo GameK