One Piece: Con trai Kaido hóa ra là một cô gái và những pha "bẻ cua" cực gắt của Oda trong arc Wano

GameK -
Wano chính là arc mà thánh Oda đã thể hiện khả năng "cua gắt" cực kỳ bá đạo của mình.

Có thể nói chưa bao giờ độc giả hâm mộ One Piece lại được chứng kiến một arc nhiều cú "bẻ cua" kinh điển như ở Wano. Mới đây nhất việc con trai Kaido là Yamato là một cô gái đã khiến cho khán giả không khỏi "há hốc" mồm vì bất ngờ. Nhiều người đã phải thốt lên, "đây là Wano hay là Hollywood". Cũng phải thôi, chưa bao giờ mà những "cú lừa lịch sử" lại xuất hiện nhiều như thế ở một arc.

Cùng chúng tôi điểm lại những cú "bẻ cua" rất gắt mà Oda đã tạo ra cho tới lúc này tại Wano.

Wano quốc, đất nước của những điều bất ngờ

Những điệp viên nằm vùng

Có thể nói, trong phần đầu của Arc Wano thì "những điệp viên nằm vùng" có lẽ là chủ đề khiến độc giả cảm thấy thích thú nhất. Những "diễn viên" gạo cội này xuất hiện không chỉ phe bên địch mà cả phe bên ta. Ai cũng giỏi và ai cũng xứng đáng với 2 chữ xuất sắc.

Bắt đầu với X-Drake, một trong những "hải quân nằm vùng" yêu nghề nhất của tổng bộ hải quân. Với thân phận Siêu Tân Tinh, X-Drake đã chấp nhận bị cấp trên Kizaru "bón hành" tại Sabaody để rồi âm thầm lấy được sự tin tưởng của tổng đốc Kaido và chen chân vào vị trí một trong 6 thành viên của nhóm Tobi Roppo. Khán giả đã phải "tròn mắt" khi bỗng một ngày, điệp viên "nằm vùng" của Hải quân này công bố danh tính và nhiệm vụ thật sự của mình.

3 chàng trai vàng trong làng nằm vùng đã có màn thể hiện xuất sắc tại Wano

Khán giả chưa kịp bất ngờ về X-Drake thì bộ đôi "nằm vùng 20 năm" là Denjiro và Kanjuro đã nhanh chóng khiến X-Drake bị lu mờ. Kẻ phản bội Kanjuro làm nhiệm vụ "nằm vùng" thu thập thông tin cho Orochi suốt hơn 20 năm mà các thành viên còn lại của Cửu Hồng Bao không hề hay biết.

Những tưởng Kanjuro là một thiên tài "nằm vùng" thì "chàng trai vàng trong làng diễn xuất" Denjiro xuất hiện và khiến tất cả phải bất ngờ. Dưới cái tên Kyoshiro, Cửu Hồng Bao này đã hoàn toàn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của kẻ thù Orochi. Anh đã khiến mọi kế hoạch và đường đi nước bước của Orochi đều thất bại.

Những cô gái giả trai và những chàng trai còn đẹp hơn cả một cô gái

Trong khi khán giả vẫn đang bàn luận sôi nổi về những điệp viên "nằm vùng" thì một câu chuyện khác lại diễn ra. Đó chính là việc phân biệt giới tính tại Wano cũng là một điều hết sức khó khăn. Chắc hẳn chúng ta còn nhớ Kiku, cậu em trai của Izo xinh đẹp như thế nào trong lần đầu xuất hiện. Nhân vật "cú có gai" này đã khiến nhiều chàng trai, đặc biệt là Sanji phải thốt lên vì quá xinh đẹp.

Kiku - Chàng trai trong nhóm Cửu Hồng Bao có ngoại hình xinh đẹp không thua kém gì một cô gái

Và rồi một nhân vật mới lại xuất hiện, con trai Kaido đã khiến độc giả vô cùng quan tâm. Điều này là dễ hiểu vì ai cũng muốn biết con trai của tứ hoàng này sẽ như thế nào? Và rồi sau rất nhiều chap "ém hàng" thì cuối cùng Oda cũng để Yamato xuất hiện. Tuy nhiên thêm một lần nữa "thánh Oda" đã tạo ra một "cú cua" khét lẹt. Cậu con trai mà Kaido muốn tìm về, thiếu chủ mà những tên lính của Kaido đang đi tìm là một cô gái 100%. Lý do mà Yamato tự nhận mình là con trai cũng rất dễ hiểu và hợp lý, vì thần tượng Oden quá nên muốn làm con trai giống như thần tượng của mình mà thôi.

Yamato - Cô con gái xinh đẹp của Kaido vì quá thần tượng Oden nên đóng giả thành con trai

Như vậy từ đầu arc Wano đến giờ, độc giả One Piece đã trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng "đây là Wano hay là Hollywood". Rõ ràng chưa cần nhiều cuộc đụng độ hay những màn đánh nhau kịch liệt, chỉ cần tạo ra cốt truyện bất ngờ liên quan đến các nhân vật tại Wano thôi mà khán giả hâm mộ đã phải phát sốt lên rồi. Thế mới thấy được tài năng của Oda là kinh điển như thế nào.

Theo GameK