One Piece: Có trong tay thanh kiếm đả thương được Tứ Hoàng Kaido, sức mạnh của Zoro sẽ khủng khiếp cỡ nào?

GameK -
Ngay từ đầu khi tiên bước vào arc Wano, chúng ta đều biết rằng đây sẽ là một vòng cung vô cùng đặt biệt với Zoro.

Trong băng Mũ Rơm thì Roronoa Zoro được đánh giá là một trong ba thành viên mạnh nhất của băng hải tặc này bởi trình độ kiếm thuật thượng thừa, một kiếm sĩ tài năng của phái Tam kiếm khi anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc vô cùng điêu luyện.

Nhất là sau 2 năm tập luyện dưới sự giám sát và huấn luyện của Thất Vũ Hải Dracule Mihawk thì Zoro giờ đây đã trở nên mạnh hơn gấp nhiều lần. Anh có thể hạ gục nhưng nhân vật có "số má" như Hyouzou, Monet, Pica… thậm chí còn đương đầu với hẳn một đô đốc là "Hổ tím" Fujitora. Không những thế Zoro cũng thể hiện khả năng điều khiển cả 2 loại Haki của mình qua từng trận đánh. Nhờ vậy, mỗi đòn tấn công của anh chàng đều mang lượng sát thương kinh hoàng.

Không nhưng thế mới đây trong arc Wano, Zoro còn được tặng Enma- thanh kiếm đã gây ra vết sẹo độc nhất trên người Kaido càng khiến nhiều người tò mò về sức mạnh hiện tại của anh.

Được biết Enma là một thanh kiếm cực kỳ khó sử dụng vì trước đó chỉ có Oden là người duy nhất từng thuần hóa được nó. Nó có thể chém địa ngục, nằm ngang hàng với Shusui và là 1 trong 21 thanh đại bảo kiếm. Không những thế nó còn có khả năng hút Haki của người sử dụng và từ đó tung ra những nhát chém mạnh tới kinh hoàng. Nếu ai không đủ trình độ hay Haki yếu thì sẽ bị nó hút cạn và ngất xỉu ngay lập tức.

Mạnh như Zoro mà còn bị nó hút Haki đến teo cả tay cơ mà. Tuy nhiên nếu làm chủ được nó thì chắc chắn anh sẽ sở hữu 1 lượng Haki Vũ Trang khổng lồ. Không những thế hiện tại Enma vẫn chưa biến thành hắc kiếm nhưng nhiều khả năng trong tương lai nó sẽ đạt tới cấp độ đó và nó sẽ mang đến cho người sở hữu những năng lực cực kỳ kinh khủng.

Có thể nói có trong tay thanh kiếm Enma thì Zoro như "hổ mọc thêm cánh" vậy, anh sẽ hoàn thiện được kĩ năng kiếm pháp cũng như nâng cao Haki của mình. Không những thế nhiều khả năng Zoro sẽ dùng thanh kiếm này để đả thương Kaido một lần nữa.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó Zoro đã tuyên bố, không có gì anh không cắt được vậy lần này thân hình "mình đồng da sắt" của Kaido sẽ là bài kiểm tra xứng tầm cho năng lực của Zoro. Và nếu anh thật sự làm Kaido bị thương thì tên tuổi của anh sẽ vang danh thiên hạ, không có đối thủ nào dám coi thường anh nữa rồi.

Chúng ta hãy cùng chờ đón sức mạnh mới của Zoro nhé! Thật đáng mong chờ đúng không nào?

Theo GameK