One Piece chuẩn bị ra mắt thêm một anime đặc biệt

-
Mới đây, tên chính thức của bộ anime One Piece đặc biệt đã được ra mắt khán giả với nội dung xoay quanh cuộc gặp gỡ của Ace, Luffy và Sabo.

Mới đây, các fan hâm mộ của One Piece đã và đang rất xôn xao khi một kênh truyền hình tại Nhật Bản thông báo rằng họ sẽ chiếu một bộ anime đặc biệt về nhân vật Sabo vào ngày 22 tháng 08 tới đây. Bộ phim sẽ tương tự như One Piece Episode of Merry: The Tale of One More Friend được chiếu vào ngày 24 tháng 08 năm 2013 kể về con tàu Merry.

 

Được biết, bộ anime đặc biệt của One Piece này sẽ có tên gọi chính thức là One Piece Episode of Sabo: The Three Brothers' Bond - The Miraculous Reunion and the Inherited Resolve. Với tên gọi như trên, chúng ta có thể dự đoán rằng nội dung của phim sẽ là về tuổi thơ cùng cuộc gặp gỡ, đoàn tụ của bộ ba Sabo, Luffy và Ace.

 

Phim sẽ không chỉ xoay quanh những kỉ niệm về thời thơ ấu của cả 3 nhân vật này mà sẽ còn lan sang cả những tình tiết về cuộc đoàn tụ giữa Luffy cùng Ace, tới lúc Ace bị xử tử và cả khi năng lực trái Mera Mera của Ace được trao cho Sabo.

 

Bộ anime đặc biệt này sẽ được chiếu trên kênh Fuji TV vào ngày 22 tháng 08 tới đây trong khung giờ từ 9 đến 11 giờ tối. (khác hẳn với khung giờ buổi sáng ngày chủ nhật của các bộ anime One Piece từng được công chiếu trước đây).

Theo Trí Thức Trẻ