One Piece: Bộ ba quyền lực dưới trướng "Ngũ Hoàng" Luffy sở hữu sức mạnh "bá đạo" gì?

GameK -
Tất cả chúng ta đều biết dưới trướng các Tứ Hoàng trong One Piece là những cánh tay phải vô cùng đặc lực, chính họ là những người có công rất lớn giúp thuyền trưởng của mình củng cố địa vị và danh tiếng. Và có một điểm chung giữa họ chính là đều xây dựng những bộ ba đầy quyền lực.

Nếu chúng ta để ý thì tác giả Oda thường sử dụng một hệ thống phân cấp rất rõ ràng trong các băng hải tặc dưới trướng các Tứ Hoàng. Đứng đầu là thuyền trưởng của băng, kế tiếp là bộ ba "thủ lĩnh", cuối cùng là các thành viên trong đoàn.

Chúng ta đã thấy được điều này ở tất cả các băng đảng của các Tứ Hoàng trước đó. Ví dụ như dưới trướng băng Tóc Đỏ của Tứ Hoàng Shanks chính là bộ ba kì cựu Benn Beckman, Yasopp, Lucky Roo. Hay bộ ba "thảm họa" của băng Bách Thú, 3 Tư Lệnh Ngọt của Mẹ Lớn và 3 đội trưởng "hùng mạnh" Marco, Ace và Jozu của băng Râu Trắng.

Như chúng ta đã biết sau các sự kiện ở Đảo Bánh thì Luffy đã may mắn thành công cứu được Sanji và chiến thắng 2 vị Tư Lệnh Ngọt của Big Mom là Charlotte Katakuri và Charlotte Cracker, sau đó lại còn thoát hiểm 1 cách an toàn trước sự truy đuổi của bà- một Tứ Hoàng mạnh mẽ.

Sau đó mức truy nã của anh được tăng lên tận 1.500.000.000 Berry, xác lập kỷ lục người có mức truy nã cao nhất vượt qua "cựu vương" Katakuri. Chiến công "1 tỷ rưỡi" của Luffy là tin tức đang gây chấn động cả thế giới. Báo chí rầm rộ đưa tin về tên "tiểu quỷ" dám đe dọa đến cả một Tứ Hoàng với ngôi vị bất khả xâm phạm suốt hàng thập kỷ.

Và sau đó Luffy được mọi người tôn xưng như một "Ngũ Hoàng" mới của tân thế giới và rất nhiều khả năng trong tương lai anh cũng sẽ chính thức đạt được danh hiệu này.

Vậy chắc chắn dưới anh sẽ phải có 3 cánh tay đắc lực, giúp anh vượt qua những khó khăn để có thể đạt được ước mơ thành Vua Hải Tặc của mình. Vậy bộ 3 đó gồm những ai? Hôm nay chúng ta hãy cùng thử suy đoán nhé. Chắc chắn họ phải là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ, sở hữu sức mạnh bá đạo.

1. Zoro

Roronoa Zoro là một trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc hết sức điêu luyện, chính vì thế Thợ săn hải tặc Zoro đã trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.

Nhất là sau 2 năm luyện tập cùng Mihawk thì Zoro đã mạnh hơn rất nhiều lần. Điều này được chứng minh qua lần đầu xuất hiện của anh sau 2 năm, anh dễ dàng chém đôi 1 chiếc thuyền lớn với 1 tốc độ siêu nhanh và chuẩn xác mà không cần tốn quá nhiều sức. Zoro cũng có thể chém đôi 1 tên người máy Pacifista chỉ với 1 vết chém, việc mà 2 năm trước là không thể.

Và ngay cả khi không có kiếm trong tay, Zoro vẫn có 1 sức khỏe và thể lực rất tốt. Anh có thể dùng những chiêu thức kiếm thuật dù trong tay không có kiếm, và nó được cho thấy là 1 cú đấm rất mạnh, đầy uy lực, và rất sắc bén. Anh cũng đủ mạnh để đỡ và hất dăng cú đấm của Oars.

Độ nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ của Zoro cũng là 1 điều đáng nói. Anh đã chứng minh qua việc giữ được phong độ nhanh nhẹn ngang với Sanji, hay ngang với chiêu thức di chuyển Soru của Kaku, thành viên của CP9. Anh có thể né được những dòng tia phóng xạ hay các cú hút áp lực công phá của Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma.

Với khả năng như hiện tại thì Zoro xứng đáng là cánh tay phải đắc lực nhất của Luffy.

2. Sanji

Sanji là 1 trong 3 người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm (mặc dù Sanji ko hề có số tiền truy nã nằm trong top 3, thay vào đó là Robin và kế đến là Usopp). Trong khi Luffy luôn đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất, thì Zoro lại đánh với kẻ mạnh thứ 2, còn Sanji đánh với kẻ mạnh thứ 3. Mặc dù Sanji và Zoro vẫn thường xuyên bất đồng ngay cả trong khi chiến đấu, nhưng cả 2 đều chứng minh được mình có một sức mạnh gần như không ai địch lại nếu như đồng ý hợp sức trong chiến đấu.

Sanji là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Nhưng những phần cơ thể còn lại của Sanji cũng thuộc dạng khoẻ vượt mức người thường cùng với độ dẻo dai, trong đó có cánh tay, vì nó hỗ trợ rất lớn cho việc ''trồng chuối" để tung ra 1 dàng cú đá, giúp Sanji trở nên linh hoạt hơn trong các tình huống khi chiến đấu.

Không những thế anh còn có khả năng sử dụng Haki Quan Sát một cách mạnh mẽ. Mới đây chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ trang phục số 3 có tên là "Hắc tàng hình". Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần.

3. Jinbe

Jinbei có biệt danh là Hiệp sĩ của biển, ông là một người cá và là thuyền trưởng thứ 2 của băng hải tặc Mặt Trời sau Tiger. Jinbe cũng từng là thành viên của Thất Vũ Hải và hiện nay là thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm.

Jinbei được biết đến là có sức chiến đấu thuộc hàng khủng có thể ngang ngửa với Portgas D. Ace, dễ dàng đánh 1 đòn chí mạng vào Moria và vật ngã được Monkey D. Luffy. Không những thế Jinbei còn rất giỏi võ Karate của Người Cá. Đòn tấn công của ông mạnh đến mức mà ông không cần chạm vào người đối thủ mà chỉ cần chạm nhẹ vào không khí cũng đủ đánh bật toàn bộ.

Là người Cá, Jinbei sở hữu 1 siêu sức mạnh dù đang ở trên mặt đất. Và đặc biệt ông còn mạnh hơn cả những Người Cá từng được biết tới. Sức mạnh của Jinbei dưới nước đã khiến ông trở thành 1 thiên địch với tất cả những người sử dụng Trái ác quỷ.

Với khả năng của mình ông hoàn toàn xứng đáng đứng trong hàng ngũ thủ lĩnh cùng của băng Mũ Rơm. Ông sẽ cùng Zoro, Sanji giúp đỡ thuyền trưởng Luffy trong cuộc hành trình chinh phục kho báu One Piece của mình.

Theo GameK