One Piece 965: Sức mạnh trái ác quỷ của Orochi có thể là do "đánh cắp" từ người khác?

GameK -
Bí mật về trái ác quỷ của Orochi là gì?

One Piece chương 965 dường như đã cho thấy năng lực trái ác quỷ của Orochi là được đánh cắp từ 1 người khác. Hãy xem xét vấn đề này 1 chút ở bài viết dưới đây:

1. Trái ác quỷ do bà già bí ẩn đưa ra không có hoa văn

Trái Ác Quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong manga/anime One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong truyện lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng vô cùng đa dạng có đủ màu, đủ kiểu khác nhau nhưng đặc điểm chung là trái ác quỷ nào cũng có hoa văn xoáy tròn.

Nếu bạn chú ý, trái ác quỷ mà bà già bí ẩn giơ ra trước mặt Orochi trong One Piece 965 không hề có hoa văn xoáy tròn ở bên ngoài. Tại sao lại như thế? Có phải trái ác quỷ này chỉ là 1 trái cây tượng trưng cho cái sức mạnh cần có mà bà già sẽ ban cho Orochi để hắn trở thánh shogun?

2. Trái ác quỷ bà già đưa cho Orochi chưa hề có sức mạnh

Lời giải thích duy nhất có vẻ hợp lý trong trường hợp này (nếu Oda không mắc sai lầm) là Trái ác quỷ kia chỉ là "mô hình" tượng trưng và vẫn chưa có sức mạnh gì. Hãy nhớ rằng, các hình xoáy tròn chỉ xuất hiện nếu trái cây thông thường bị "sở hữu" bởi sức mạnh của Trái ác quỷ.

Điều này trước đây đã xảy ra nhiều lần và trong One Piece đã có tới 5 trái ác quỷ được xác định là đã bị chuyển sinh. Một trái táo bình thường đã biến thành trái ác quỷ hệ Zoan Sara Sara no Mi model Axolotl trong arc Punk Hazard. Vậy thì nếu sức mạnh trái ác quỷ của Orochi khi được bà già đưa cho vẫn "chưa có gì", thì Orochi đã lấy sức mạnh của trái Zoan thần thoại ở đâu?

3. Người sở hữu trước trái ác quỷ của Orochi cũng ở Wano?

Mặc dù vẫn chưa rõ người dùng trước đó đã ăn trái ác quỷ của Orochi là ai, nhưng có khả năng người ấy là 1 ai đó cũng ở Wano. Thế nên bà lão bí ấn mới hứa rằng sẽ ban cho Orochi sức mạnh cần có để trở thành Shogun.

Phương pháp rất đơn giản, bà ta chỉ cần giết người sử dụng trái ác quỷ để Orochi có cơ hội nhận được sức mạnh của trái ác quỷ đó. Với sức mạnh biến hình thành bất cứ ai của trái ác quỷ Mane Mane no Mi, họ sẽ không khó để giết bất cứ ai sử dụng trái ác quỷ đó.

Thử nghĩ 1 chút, có thể người dùng trái ác quỷ mà chúng muốn chiếm đoạt là một trong những daimyo hoặc thậm chí là chính Kozuki Sukiyaki thì sao? Bạn nghĩ gì về điều này, hãy chia sẻ nhé!

Theo GameK