One Piece: 7 chi tiết mới về Tứ Hoàng vừa được tiết lộ, điều về Shanks sẽ khiến bạn bất ngờ đó

GameK -
Trong One Piece, tất cả các Tứ Hoàng đều có một lực lượng hùng mạnh, bao gồm những con tàu khổng lồ và cả những thành viên mạnh mẽ. Nhưng bạn có biết 7 sự thật này về 4 hải tặc mạnh mẽ nhất thế giới không?

Tứ Hoàng là tên gọi chung của 4 vị thuyền trưởng hải tặc mạnh nhất ở Tân thế giới, họ có tầm quan trọng ảnh hưởng đến cả thế giới. Bằng chứng là tại vùng biển được gọi là "mồ chôn hải tặc" hiện đang được chi phối bởi 3 đại thế lực: Shichibukai - Thất Vũ Hải, Hải Quân & Yonkou - Tứ Hoàng.

Và mới đây, One Piece Novel Ace Volume 2 đã được phát hành và nó đã tiết lộ những chi tiết thú vị về 4 Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới. Cùng GameK khám phá xem đó là gì nhé!

- Shanks sẽ cực kì đáng sợ khi anh nổi điên. Thật khó để xác định nơi ở của Shanks so với bất kỳ vị Tứ Hoàng nào khác.

- Râu Trắng sẽ trở nên rất đáng sợ khi ai đó làm hại đến gia đình ông, những đứa con và danh dự của ông. Ông được mệnh danh là cướp biển mạnh nhất trên thế giới!

- Bigmom đáng sợ nhất là khi bà ta đang ở trong một tâm trạng xấu. Gia đình cô ấy là gia đình mạnh nhất trên thế giới!

- Sự tồn tại và sức mạnh của Kaido đã đủ khiến vị Tứ Hoàng này vô cùng đáng sợ. Kaido Bách Thú là sinh vật mạnh nhất trên thế giới.

- Trước khi có các Tứ Hoàng là thời đại của Gol D. Roger, Whitebeard và Shiki. Tuy nhiên, vào thời điểm đó Big Mom đã rất mạnh mẽ, bà ta đã xây dựng vương quốc của riêng mình.

- Tứ Hoàng Râu Trắng và Big Mom được tính là thuộc thế hệ cũ còn Shanks và Kaido thuộc về thế hệ trẻ hơn.

- Nếu một băng cướp biển nếu đã rơi vào tầm ngắm của 1 Tứ Hoàng mà thủy thủ đoàn vẫn chưa bị đánh bại hết thì Tứ Hoàng đó sẽ đuổi theo họ cho đến khi tiêu diệt hết mới thôi.

Theo GameK