One Piece: 5 hải tặc máu mặt mà fan hâm mộ mong muốn sẽ thể hiện sức mạnh nhiều hơn

GameK -
Chắc hẳn Shanks hay Silver Rayleigh trong One Piece đều là những hải tặc mạnh mẽ mà nhiều người yêu thích đúng không nào?

Mihawk

Mihawk được mệnh danh là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới trong One Piecenên anh ta vẫn luôn là mục tiêu mà Zoro muốn vượt qua để thực hiện ước mơ của mình.

Trích từ tấm Vivre Card của Mihawk trong cuốn Databook ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái, Mihawk không hề có băng hải tặc hay thuyền viên nào cả. Ông gia nhập Thất Vũ Hải để được tự do rong ruổi khắp nơi giết thời gian. Đặc biệt, Mihawk vẫn đang chờ đợi 1 kiếm sĩ đủ sức vượt qua cả đối thủ của mình - Shanks Tóc đỏ.

Mihawk được biết tới là người sở hữu cả Haki Vũ Trang và Quan Sát. Tất nhiên cho đến nay chúng ta đã thấy tất cả các cách sử dụng khả năng của haki Quan sát, vì vậy không rõ haki quan sát của Mắt Diều Hâu có gì mới mẻ mà chúng ta chưa biết.

Chỉ với vài lý do mà tôi vừa nêu đã quá đủ để chúng ta mong mỏi Oda cho Mihawk đất diễn nhiều hơn để thể hiện sức mạnh bá đạo của anh rồi.

Râu Đen

Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Hắn là một trong số những nhân vật ít ỏi trong series One Piece có chữ D trong tên của mình, mà lại còn là kẻ xấu nữa chứ!

Ngay từ khi chưa có được năng lực của trái ác quỷ thì sức mạnh của Râu Đen cũng đã rất bá đạo. Bằng chứng là ở 1 thời điểm nào đó sau cái chết của Roger, hắn đã từng chiến đấu với Shanks và để lại trên mặt anh 3 vệt sẹo.

Bây giờ, sức mạnh của Teach còn kinh khủng hơn nữa sau khi sở hữu tới hai trái ác quỷ cực mạnh là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi. Hắn cũng là người duy nhất được biết đến là người sở hữu tận 2 trái ác quỷ trong cả series truyện.

Theo nhiều giả thuyết, Râu Đen sẽ kết liễu Shanks hay là đối thủ cuối cùng mà Luffy phải vượt qua để vươn tới ngôi vị Vua Hải Tặc. Vậy đã đủ để bạn muốn được chứng kiến toàn bộ sức mạnh của Râu Đen chưa?

Silver Rayleigh

Silvers Rayleigh được biết đến với danh hiệu Vua bóng tối là thành viên đầu tiên gia nhập băng, cũng là thuyền phó và cánh tay phải của Roger. Do đó, Rayleigh có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Roger, đến mức anh ta được gọi là 'đối tác' của Vua hải tặc.

Mặc dù được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất series One Piece nhưng đến nay sức mạnh thật sự của Silver Rayleigh vẫn là một bí mật khiến nhiều người phải tò mò. Trong Arc Sabaody, Shakuyaku từng nhấn mạnh rằng, ông ta mạnh hơn cả 100 lần sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh gộp lại. Thậm chí, Hải Quân cũng được dặn là nếu có đụng mặt Rayleigh, hãy rút lui ngay lập tức để hạn chế tối đa thương vong. Đô Đốc Kizaru phải thừa nhận rằng, nếu có ý định truy bắt con người huyền thoại này, họ sẽ phải có một kế hoạch được nghiên cứu tỉ mỉ từ trước đó cả tháng.

Tuy không sở hữu năng lực của trái ác quỷ nào nhưng Rayleigh sử dụng thông thạo cả 3 loại Haki đấy nhé! Ôi càng nói tôi càng mong Oda tiết lộ nhiều hơn về Vua Bóng Tối quá.

Marco

Marco The Phoenix còn có biệt danh "Marco Đầu Dứa", anh là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau cái chết của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng, các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại là Tori Tori no Mi model Phượng Hoàng Lửa, mang đến cho người dùng khả năng bay và tấn công trên không hiếm hoi. Tuy nhiên thuộc tính mạnh nhất của Trái Ác Quỷ này chính là khi biến hình sang dạng phượng hoàng với lửa màu xanh, Marco có thể tự chữa lành gần như bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn. Ngoài ra, ngọn lửa của Marco còn có thể chữa bệnh cho người khác nữa đấy!

Sức mạnh của Marco đã phần nào được thể hiện trong cuộc chiến ở Marineford, anh đủ khả năng "trao đổi chiêu thức" với những nhân vật thuộc cấp đô đốc như Akainu, Kizaru và Aokiji nhưng với các fan mà nói thì chừng đó vẫn chưa đủ.

Shanks

Shanks là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong toàn bộ series One Piece, mặc dù anh không xuất hiện nhiều nhưng tầm ảnh hưởng của Shanks thì chắc chắn không hề nhỏ.

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng - người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay.

Cuối cuộc chiến ở Marineford, nhờ sự xuất hiện kịp thời của Shanks mới có thể ngăn Akainu giết Coby, khiến Blackbeard phải rời đi sau khi cướp được trái ác quỷ của Râu Trắng, buộc hải quân phải đình chiến, lấy lại thi thể của Ace và Whitebeard rồi chôn cất cho họ.

Shanks cũng từng ngăn chặn Kaido ở Tân Thế Giới, thậm chí một mình đến gặp Ngũ Lão Tinh khi hội nghị Reverie bắt đầu dù Ryokugyu, Fujitora, Kong và Garp đều đang ở Mary Geoise, ngay cả Akainu, Kizaru và Sengoku cũng ở gần đó, trong Tổng bộ hải quân mới.

Tất cả điều này càng chỉ khiến người hâm mộ muốn biết về Shanks nhiều hơn mà thôi.

À mà tôi không nhắc đến Kaido và Big Mom là bởi vì chúng ta đang ở arc Wano nên sớm thôi, mọi người sẽ được nhìn thấy sức mạnh của họ rồi.

Theo GameK