One Piece: 10 bí ẩn về Carrot- cô nàng "bánh bèo" nhưng sở hữu sức mạnh vô cùng kinh khủng

GameK -
Carrot là một một con chồn vô cùng xinh đẹp và dễ thương của tộc Mink. Bên dưới vẻ ngoài đấy là một sức mạnh vô cùng đáng gờm khiến nhiều người phải e sợ.

Carrot là một loài chồn thỏ trong bộ lạc Warrior Beast. Là một con chồn, cô là một chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro. Là cánh tay đắc lực của người cai trị, cô có sức chịu đựng bền bỉ.

Cô rất nhanh nhẹn và tháo vát, bằng chứng né được 1 nhát chém của Zoro một cách dễ dàng. Cô có thể lộn vài vòng phản công ngay sau đó, và bay nhảy lên không trung với sức bật lớn, nhảy cực cao. Cô sở hữu giác quan nhạy bén và phản xạ đáng kinh ngạc.

Ngay từ khi xuất hiện ở arc Zou, cô nàng này đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các fan hâm mộ. Nhiều người còn cho rẳng cô xứng đáng trở thành thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm đấy.

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu 10 bí ẩn về cô nàng Chồn xinh đẹp và mạnh mẽ này nhé. Có những điều sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

1. Carrot được đào tạo thành chiến binh từ rất nhỏ

Carrot đã gia nhập đội quân xạ thủ Inuarashi khi cô còn nhỏ. Cô được đào tạo để trở thành một kiếm sĩ cao cấp của Sicilia, nhưng Carrot không giỏi lắm với một thanh kiếm.

Đó là lý do Pedro đưa găng tay cho cô ấy. Chúng trông giống như móng chân thỏ, và rất hữu ích cho sức mạnh Electro của Carrot, vì cô có thể truyền sức mạnh của mình thông qua găng tay. Không chỉ vậy, chúng đủ mạnh để thậm chí có thể chịu được thanh kiếm của Zoro.

2. Carrot là một người cực kỳ trung thành

Carrot là một người cực kỳ trung thành, với tất cả những ai cô coi là đồng minh đặc biệt là với tộc Mink.

Người bạn thân nhất của Carrot trong bộ lạc là Wanda. Họ liên tục lo lắng cho nhau, mặc dù thỉnh thoảng giữa họ có sự khác biệt nhưng trên thực tế họ luôn ở bên để hỗ trợ nhau bất cứ hoàn cảnh nào.

Carrot cũng vô cùng thân thiết với Pedro, người không chỉ dậy cô tiếp cận sức mạnh của mình một cách mạnh mẽ hơn mà còn hiến mạng sống để bảo vệ người dân của mình. Carrot vô cùng đau khổ khi Pedro qua đời, và không cho phép cơn giận đó nguôi ngoai trong cô.

3. Carrot có mối quan hệ tốt với băng Mũ Rơm

Carrot có mối quan hệ tốt với băng Mũ Rơm khi họ đến viện trợ tộc Mink sau khi Jack Hạn Hán phá hủy.

Carrot thậm chí còn tham gia nhóm của họ để giúp tìm kiếm Sanji. Cô đã cùng nhóm trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách. Đặc biệt cô khá là thân thiết với Chopper, và thậm chí còn đặt cho cậu ấy một biệt danh.

Khi làm việc với nhau Carrot phối hợp rất tốt, cô hòa đồng với tất cả mọi người và thậm chí có vẻ xấu hổ khi Luffy khen ngợi mình. Chính vì điều này đã có rất nhiều ý kiến cho rằng cô sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm.

4. Carrot vô cùng dũng cảm

Trong một nhiệm vụ để cứu Sanji, Carrot và băng Big Mom đã trở thành kẻ thù. Carrot đã chiến đấu với nhiều tên cướp biển mạnh mẽ nhưng hề tỏ ra lo sợ.

Tuy nhiên điều tồi tệ đã xảy ra khi Pedro đã hy sinh bản thân để cứu bạn bè của mình. Thời điểm này Carrot đã vượt qua nỗi đau khổ, cô đã đứng lên tấn công kẻ thù của mình một cách không khoan nhượng. Một trong những kẻ thù của cô là Jack.

5. Carrot ở trạng thái Sulong

Là thành viên của bộ lạc chồn, cô đã đánh thức Sulong, biến hình khi nhìn lên trăng tròn. Trong hình dạng này, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của Carrot được gia tăng mạnh mẽ. Khả năng trượt của cô cũng đã được nâng cao, khi cô có thể lướt từ tổ chim của Thousand Sunny đến con tàu của Daifuku trong một khoảng cách rất xa.

Tuy nhiên, ở trong hình dạng này lâu có nguy cơ gây kiệt sức nghiêm trọng. Cô có thể quay trở lại hình dạng bình thường của mình bằng cách che mắt khỏi ánh trăng.

6. Carrot là một họa sĩ tài năng

Carrot không chỉ giỏi chiến đấu mà còn rất giỏi vẽ. Cô có một phong cách vẽ vô cùng độc đáo, những bức ảnh của cô khiến nhiều người phải ngạc nhiên về độ tỉ mỉ, trẻ trung và đẹp hút hồn.

Ý tưởng về nghệ thuật của cô là androgenesis, trong đó nó vượt qua các ranh giới được đặt vào giới tính. Carrot cũng có thể vẽ bản đồ với chi tiết, và tất cả các khuôn mặt mà cô ấy vẽ là từ bộ nhớ. Điều này cho thấy Carrot có một trí nhớ hoàn hảo.

7. Carrot có kỹ năng đặc biệt

Carrot có 2 kỹ năng tấn công chính: Eleclaw và Electrical Luna.

Eleclaw là khi Carrot sử dụng Electro trong nắm tay của mình, bơm nó bằng điện và sau đó sử dụng nó để tấn công chúng.

Electrical Luna cũng tương tự, nhưng mạnh hơn một chút. Carrot truyền điện vào cả hai tay của cô ấy, và sau khi đập chúng xuống đất, Carrot có thể khiến điện giật nhiều người cùng một lúc.

Và tất cả các kỹ năng này sẽ được khuếch đại nhiều lần khi cô ở trạng thái Sulong.

8. Carrot cũng có điểm yếu

Carrot thật sự là một người rất mạnh theo cách riêng của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là cô không có điểm yếu.

Dù hoang dã và phóng đãng khi tấn công ai đó, Carrot sẽ nhanh chóng bình tĩnh lại nếu được xoa đầu. Dù là một chiến binh nhưng cô vẫn còn trẻ con và ngây thơ khi đứng trước những vấn đề nghiêm túc. Tuy nhiên, cho dù có ngây thơ đến cỡ nào đi chăng nữa thì cô cũng thể hiện bản thân là một người thông minh và lừa lọc.

9. Carrot và sự khác nhau giữa anime và manga

Trong One Piece có rất nhiều nhân vật cũng như sự việc được thể hiện khác nhau giữa anime và manga. Và Carrot là một trong những người đó.

Trong anime thì Carrot chính là người đã hạ gục Tablet ở khu rừng Seducing trong cuộc trốn chạy khỏi đảo Bánh. Tuy nhiên trong manga thì Nami đã sử dụng Thunderbolt của Zeus để đánh bại đội truy đuổi.

10. Carrot thích ăn nhiều thứ khác ngoài cà rốt

Mặc dù tên của cô được lấy cảm hứng từ củ cà rốt- một món ăn yêu thích của loài thỏ. Thế nhưng đây không phải là thức ăn yêu thích của Carrot. Món yêu thích của cô là sô cô la, nó có thể khiến cô tràn đầy năng lượng và sẵn sàng liên tục cho những cuộc phiêu lưu mới.

Theo GameK