Nữ game thủ bị ban thẳng cổ khỏi Twitch vì dám nhảy nhót câu tiền thay vì ngồi chơi game

GameK -
Nữ game thủ này có nickname là KneeColeslaw, tên thật là Nicole đã nghĩ ra màn nhảy tập thể dục tương đối 'hot' với trang phục ngắn.

Mới đây, một nữ streamer chuyên chơi game League of Legends trên Twitch đã bị hệ thống chuyên stream này ban thẳng cổ với lý do hết sức buồn cười là dám nhảy nhót để... câu tiền người xem.

Cụ thể thì nữ game thủ này có nickname là KneeColeslaw, tên thật là Nicole đã nghĩ ra màn nhảy tập thể dục tương đối 'hot' với trang phục ngắn. Tuy nhiên người xem sẽ phải trả 1 USD sau mỗi lần động tác nhảy kỳ quặc trên được thực hiện. Các bạn có thể theo dõi kỹ hơn ở đoạn clip phía dưới đây:

Mặc dù đã lựa chọn đối tượng hết sức cẩn thận, chỉ chiếu màn stream nhảy nhót kỳ quặc để câu tiền trên cho các người xem 'trung thành' mà thôi, tuy nhiên cô nàng Nicole này vẫn bị hệ thống Twitch phát hiện ra và ban thẳng cổ vì tội dám kiếm tiền 'bẩn' mà không chịu ngồi chơi game.

Sau khi bị ban thì cô nàng này đã quyết định chuyển sang mộ nền tảng stream khác là Hitbox và kéo theo được tới 25.000 người xem yêu thích từ Twitch chuyển sang, quả thật là một nữ game thủ đầy sức hút...

Thực tế thì Twitch vốn nổi tiếng là nền tảng stream khó tính và chỉ chấp nhận cho mọi người chơi game trên đây mà thôi. Những chiêu trò dùng thân thể sexy hay những thứ gợi dục để câu kéo thêm tiền donate, tiền subcirbe đều bị thẳng tay trừng trị. Chính vì thế mà không ít streamer nổi tiếng đã phải cuốn gói ra đi sau một số trò 'nghịch dại' của mình trên màn ảnh.

Theo GameK