Nữ đại sứ game nóng bỏng Trung Quốc có bằng thạc sĩ

-
(GameSao) - Người mẫu game, xe hợi - Hạ Tiểu Vi khiến công chúng ngạc nhiên và khâm phục khi biết cô đang theo học bằng thạc sĩ.

Công việc người mẫu game, mẫu xe hơi đang là một nghề khá thịnh hành tại Trung Quốc và được nhiều cô gái trẻ theo đuổi. Tại đây, họ sẵn sàng ăn mặc "kiệm vải" đến nhức mắt, thậm chí chẳng ngại khoe dáng với nội y, áo tắm để phù hợp với yêu cầu của bên đối tác.

Nhiều người thường ví các cô gái này như "bình hoa di động" bởi họ chẳng có gì nổi bật ngoài khuôn mặt xinh đẹp, sắc vóc nóng bỏng.

Hạ Tiểu Vi là một trong những đại sứ game đắt khách tại Trung Quốc

Tuy nhiên, suy nghĩ này sẽ phải thay đổi trước cô nàng đại sứ game có tên Hạ Tiểu Vi. Rất nhiều người ngạc nhiên khi biết chân dài sinh ra tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc lại có học vị khá cao khi đang theo học bằng thạc sĩ. Nhiều người hâm mộ còn yêu mến gọi Hạ Tiểu Vi là "thạc sĩ đại mỹ nữ".

Hạ Tiểu Vi sở hữu khuôn mặt tiêu chuẩn với chiếc cằm Vline, đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao thanh tú và cực kỳ ăn ảnh. Bên cạnh đó, chân dài này còn có thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 no tròn hút mọi mắt nhìn.

Chính nhờ "tài sắc vẹn toàn", Hạ Tiểu Vi được coi là "của lạ" trong làng mẫu game, xe hơi Trung Quốc và nhận được nhiều hợp đồng béo bở. Tại triển lãm xe hơi Quảng Châu 2011, cô đã đạt được danh hiệu quán quân cho người mẫu xe nóng bỏng bậc nhất.

Cùng xem một số hình ảnh nóng bỏng của nàng Hạ Tiểu Vi:

Hạ Tiểu Vi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với cằm Vline, đôi mắt to tròn cùng chiếc mũi cao thanh tú

Không chỉ mẫu game, Hạ Tiểu Vi còn làm mẫu xe hơi và xuất hiện trong các triển lãm

Đang theo học bằng thạc sĩ, Hạ Tiểu Vi được người hâm mộ gọi là "thạc sĩ đại mỹ nữ"

Vóc dáng tuyệt đẹp của mẫu game có bằng thạc sĩ

Hạ Tiểu Vi sở hữu vòng 1 no tròn hút mắt

GameSao.vn