Nối gót chồng mình, vợ của Iron Man sẽ chia tay MCU sau Avengers: Endgame

GameK -
"Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn" liệu câu tục ngữ này có đúng với trường hợp vợ chồng Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel không?

Avengers: Endgame sẽ là bộ phim kết thúc Phase 3 của MCU đồng thời là cột mốc chuyển giao sang giai đoạn mới của cả vũ trụ điện ảnh này. Sau gần một thập kỉ đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, hiện tại Marvel Studios đang ở một giai đoạn then chốt: Lời chia tay cận kề của một số các siêu anh hùng tiên phong, và sự trỗi dậy của một thế hệ anh hùng mới.

Và một cái tên không thể không nhắc đến chính là Iron Man, đây là nhân vật đặt nền móng cho MCU kể từ Iron Man (2008) cách đây 11 năm sẽ chia tay người hâm mộ sau Avengers: Endgame. Đây là điều fan có thể biết trước nhưng nhiều người vẫn cảm thấy khó mà chấp nhận.

Và mới đây Nữ diễn viên đóng vai Pepper Potts- người vợ của Tony Stark cũng tuyên bố sẽ nối gót chồng mình nói lời tạm biệt với vũ trụ siêu anh hùng sau bộ phim Avengers: Endgame.

Nối gót chồng mình, vợ của Iron Man sẽ chia tay MCU sau Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Gwyneth Paltrow chia sẻ: "Vấn đề là tôi đã quá già cho vai diễn rồi. Tôi cảm thấy may mắn vì đã nhận vai này nhờ anh bạn Jon Favreau (đạo diễn Iron Man). Đây quả là một trải nghiệm thú vị khi thực hiện Iron Man và xem cách bộ phim trở nên quan trọng đối với người hâm mộ."

Đến thời điểm này, Pepper Potts của Paltrow đã xuất hiện trong tổng số sáu bộ phim trong MCU: cả ba bộ phim Iron Man, The Avengers, Spider-Man: Homecoming và Avengers: Infinity War. Cô dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame vào tháng 4 tới, và đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của cô.

Trước đó cũng có nhiều tin đồn rằng trong bộ phim Endgame này Iron Man và Pepper Potts sẽ có một đứa con. Và đây sẽ là một kết thúc vô cùng có hậu cho cặp vợ chồng này sau nhiều năm cống hiến. Có thể vì đã trải qua quá nhiều mất mát và đau thương nên 2 vợ chồng này đã quyết tâm cùng con rời xa thế giới siêu anh hùng đầy nguy hiểm này. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở sự đồn đoán và chỉ có thể sáng tỏ khi Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26/04 sắp tới.

Theo GameK