Những phiên bản thú vị của Majin Buu trong Dragon Ball

Yaiba -
(GameSao.vn) - Ai cũng biết Majin Buu là đối thủ mạnh của Son Goku. Hắn sở hữu sức mạnh khủng khiếp và gần như bất tử. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, Majin Buu có bao nhiêu hình dạng trong bộ truyện Dragon Ball không?

Cơ thể của Ma Bư được cấu thành từ cao su, vì thế dù có bị nổ banh xác, hay đốt thành tro, hắn vẫn có thể kết dính và tái tạo trở lại. Để gia tăng sức mạnh, hắn chỉ cần nuốt mọi thứ vào bụng. Đây chính là tuyệt chiêu của hắn. Cũng chính vì vậy, Ma Bư có rất nhiều hình dạng khác nhau. Nhưng đó là bao nhiêu hình dạng, bạn biết không? Trong khuôn khổ bài viết này, hãy để PlayPark thống kê cho bạn nhé.

1. Ma Bư Mập [Fat Buu]


Ma Bư Mập vốn là một nhân vật hiền lành và dễ thương y như tạo hình “tròn tròn” của hắn.

Ma Bư Mập là một nhân vật ngây thơ, trong sáng, chính vì vậy, hắn đã bị kẻ xấu lợi dụng. Đây là hình dạng đầu tiên của Ma Bư trong Dragon Ball. Vốn là một quái vật cổ xưa được Babidi giải thoát với mục đích thâu tóm vũ trụ, Ma Bư Mập đã bị tên phù thủ xấu xa này tiêm nhiễm vào não rằng “Giết người là trên hết”. Chính vì thế, Ma Bư Mập đã coi việc giết người là một trò chơi, là niềm vui trong cuộc sống. Cuối cùng, Ma Bư Mập cũng được Santa và Cún con cảm hóa, cải tà quy chính trở nên thân thiện và hiền lành. Bên cạnh đó, Ma Bư mập đã lấy công chuộc tội bằng cách chiến đấu với Kid Bư, nên Son Goku đã nhờ Rồng Thần xóa hết mọi ký ức để hắn có thể sống ở trái đất với mọi người, dưới sự bảo trợ của Santa.

2. Ma Bư Còm [Evil Buu]


Ma Bư gầy vốn được hình thành từ Ma Bư béo.

Ma Bư Còm chính là hiện thân của cái ác trong cơ thể Ma Bư Mập. Trong một lúc tức giận, Ma Bư Mập đã giải phóng Ma Bư Còm. Sau đó cả hai giao chiến với nhau. Vì sơ xuất Ma Bư Mập đã bị Ma Bư Còm biến thành thanh chocolate và xơi tái. Qua đó Ma Bư Còm biến thành Super Bư.

3. Super Bư [Super Buu]


Super Bư được tiến hoá từ Ma Bư Còm sau khi hắn nuốt Ma Bư Mập vào cơ thể.

Như đã nói ở trên, Ma Bư Còm ăn Ma Bư Mập và biến thành Super Bư, đây chính là hình dạng mạnh nhất của Ma Bư. Bên cạnh đó, với hình dạng này, bản chất xấu xa chiếm lĩnh toàn bộ con người Ma Bư, khiến hắn trở nên cực kỳ ác độc, không còn thích chơi đùa, Supper Bư chỉ thích chiến đấu và hủy diệt.

4. Kid Bư [Kid Buu]


Kid Bư chứa toàn những sự xấu xa độc ác, hắn cũng chính là bản thể đầu tiên của Ma Bư.

Trong một lần giao chiến với Son Goku và Vegeta, Ma Bư Còm bị Ma Bư Mập gây rối bên trong cơ thể, nôn ra Ma Bư Mập và biến thành Kid Bư. Đây chính là nguyên mẫu đáng sợ nhất của Ma Bư bởi hắn biến thành một cỗ máy chỉ biết tàn sát và hủy diệt không một cái chớp mắt. Dưới hình dạng của Kid Bư, Ma Bư thôn tóm trái đất. Sau cùng, Kid Bư đã bị Son Goku đánh bại bằng tuyệt chiêu mạnh nhất của anh là Spirit Bomb.

5. Uub


Uub là Kid Bư được đầu thai kiếp khác.

Uub là hình dạng của Kid Bư sau khi được đầu thai. Kid Bư sau khi để thua Son Goku và Vegeta, Goku đã xin King Yemma (Diêm Vương) cho Kid Bư được đầu thai kiếp khác làm một người lương thiện để trả giá cho hành vi tội ác của hắn và Uub ra đời. Uub trở thành đồ đệ của Son Goku và có một cái tên mới mà Son Gobư.

Một số hình dạng khác của Ma Bư sau khi nuốt đối thủ vào cơ thể:


Human Bư là phiên bản của Ma Bư sau khi nuốt chửng Gotenks (hợp thể của Goten và Trunks) nhưng chỉ duy trì được nửa giờ (do hợp thể chỉ có tác dụng trong thời gian đó)


Sau đó Buu lại tiếp tục hấp thụ Gohan và có được hình dạng Human Buu vĩnh viễn.


Hình dạng Ultra Buu với cơ bắp đồ sộ xuất hiện khi Ma Bư hấp thụ 2 Đại Thần Vũ Trụ, trong đó có 1 người là một cao thủ to lớn.

 

Yaiba