Những nhân vật phản diện, quái vật và kẻ giết người nổi tiếng trong phim trông ra sao ở ngoài đời thực

GameK -
Bao nhiêu trong số này đã đem đến những nỗi sợ vô hình cho tuổi thơ của bạn?

Bạn đã từng nhìn thấy những nhân vật này trong các bộ phim kinh dị với ngoại hình tồi tệ nhất của họ, nhưng bạn có thắc mắc rằng liệu ngoài đời trông họ sẽ ra sao? Dưới đây là một số nhân vật phản diện, quái vật và kẻ giết người từ những bộ phim kinh dị và hình ảnh củac họ nhìn trong cuộc sống thực.

10. Ari Lehman trong vai Jason Vorhees

 

Ari là người đầu tiên vào vai Jason Vorhees trong bộ phim "thứ Sáu ngày 13" năm 1980. Sau đó, ông đã nghỉ đóng phim một vài thập niên, đến năm 2006 ông bắt đầu tham gia đều đặn các hoạt động nghệ thuật.

9. Robert Englund trong vai Freddy Krueger

 

Robert Englund lần đầu tiên đóng vai kẻ giết người trong bộ phim "Ác mộng phố Elm" năm 1984, sau đó ông đã vào vai này trong hàng thập kỷ. Ông đã thực hiện rất nhiều công việc trong khoảng thời gian này, thậm chí là việc hoàn thành phần lồng tiếng trong một số video game bao gồm cả tựa game sắp ra mắt "Injustice 2", tại đây ông sẽ lồng tiếng cho nhân vật Scarecrow.

8. Andrew Byniarski trong vai Leatherface

 

Vai diễn Leatherface đã được thực hiện bởi 7 diễn viên khác nhau, Andrew là một trong số đó. Cựu huấn luyện viên thể hình này đồng thời cũng từng vào vai Zangief trong bộ phim "Street Fighter".

7. Warwick Davis trong vai Leprechaun

 

Warwick có vai diễn đầu tiên trong bộ phim "Sự trở lại của Jedi" khi ông vào vai Wicket. Ông tiếp tục tham gia loạt phim "Harry Potter", "Doctor Who" và rất nhiều phim sau đó. Nhưng trong những năm 90, ông đã từng đóng Leprechaun, một con quỷ giận giữ chỉ muốn vàng của mình, nhưng nó lại luôn bị trộm.

6. Tobin Bell trong vai Jigsaw

Đây là một gương mặt đã quá quen thuộc, ông từng xuất hiện trong rất nhiều vai diễn, từ series "ER" cho đến "X-Files" và "Bí danh". Ông đóng vai Jigsaw/ John Kramer trong bộ phim "Saw".

5. Tim Curry trong vai Pennywise

 

Có thể ngày nay đã có nhiều phiên bản cải tiến hơn, nhưng hình ảnh chú hề ma quái Pennywise sẽ luôn được nhớ đến nhờ vai diễn của Tim Curry. Nếu bạn lớn lên trong những năm cuối thập niên 80 hoặc đầu 90 và bạn có mỗi nỗi sợ vô hình đối với những phòng tắm công cộng, có lẽ nguyên nhân xuất phát từ bộ phim này.

4. Nick Castle vai Mike Myers

 

Rất nhiều diễn viên đã đóng vai Mike Myers trong những bộ phim về Halloween, nhưng Nick Castle mới là người đầu tiên sử dụng chiếc mặt nạ trắng nổi tiếng.

3. Bonnie Aarons trong vai Valak

 

Valak chính là "ma-sơ" đã làm mọi khán giả phải kinh hãi trong bộ phim "The Conjuring 2", dựa trên một câu chuyện có thật về những nhà điều tra các hiện tượng huyền bí đã cố gắng giúp một cô giá trẻ, người có vẻ như là đã bị chiếm hữu.

2. Doug Bradley trong vai Pinhead

 

Những bộ phim Hellraiser là những tác phẩm kinh điển, cùng với đó, Bradley cũng được đánh đồng với nhân vật Pinhead.

1. Daveigh Chase as Samara

 

Được chuyển thể từ bộ phim "Ringu" của Nhật Bản, "The Ring" gắn liền với nhân vật Samara do Daveigh thủ vai, người trước đây từng đóng vai Sabrina trong "Cô phù thủy nhỏ".

Theo GameK